Bạn thân của Kylie Jenner khoe thân hình ''đồng hồ cát'' nóng bỏng với bikini

Thời trang 21/01/2021 - 21:59

Bạn thân của Kylie Jenner, Anastasia Karanikolaou, đang tận hưởng kỳ nghỉ đầy nắng tại hòn đảo nhiệt đới vào đầu năm mới.

Bạn thân của Kylie Jenner khoe thân hình ''đồng hồ cát'' nóng bỏng với bikini - ảnh 1

Anastasia Karanikolaou (tên thân mật là Stassie) đang tận hưởng kỳ nghỉ đầu năm mới 2021 tại hòn đảo nhiệt đới Bahamas - nơi nổi tiếng với những chú lợn trên bãi biển.

Bạn thân của Kylie Jenner khoe thân hình ''đồng hồ cát'' nóng bỏng với bikini - ảnh 2

Người đẹp tự tin khoe thân hình "đồng hồ cát" nóng bỏng trong bộ bikini họa tiết da báo bé xíu. Dù biết là sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ, dân mạng vẫn dành cho Stassie những lời khen "có cánh" về hình thể.

Bạn thân của Kylie Jenner khoe thân hình ''đồng hồ cát'' nóng bỏng với bikini - ảnh 3

Stassie đã khép lại một năm 2020 thành công rực rỡ. Theo đó, trang Instagram tăng vọt lên hơn 9,5 triệu người theo dõi. Cô có kênh YouTube riêng được đón nhận. Ngoài ra, cô còn ký hợp đồng làm người mẫu đại diện cho Fashion Nova và Savage X Fenty của Rihanna.

Bạn thân của Kylie Jenner khoe thân hình ''đồng hồ cát'' nóng bỏng với bikini - ảnh 4

Đạt được thành tựu lớn dù gia nhập showbiz chưa lâu, Stassie hưởng lợi rất lớn từ việc là bạn thân của em út nhà Kim Kardashian. Sau khi Jordyn Woods vướng vào bê bối "giật chồng" của chị gái Kylie, Stassie thay thế vị trí bạn thân nhất, thường xuyên xuất hiện bên cạnh Kylie trong các sự kiện lớn nhỏ của nữ tỷ phú "hụt".

Bạn thân của Kylie Jenner khoe thân hình ''đồng hồ cát'' nóng bỏng với bikini - ảnh 5

Về đời tư, Stassie hiện đang vướng nghi vấn hẹn hò cùng Noah Centineo, nam diễn viên nổi tiếng qua vai chính trong "To All The Boys I Loved Before" của Netflix.

Tú Oanh

Theo Daily Mail