Bạn thuộc loại chân tóc nào? Xem số phận của cuộc đời bạn tài lộc hay gập ghềnh?

Giải trí 20/09/2020 - 15:51

Tướng mặt ảnh hướng khá nhiều đến vận số của một người. Ví dụ với những người sở hữu bốn đường chân tóc sau sẽ có đường đời tương ứng khác nhau. Hãy cũng xem...

Loại đầu tiên: Chân tóc hình chữ M

Người có đường chân tóc này thường hấp dẫn hơn so với những người khác. Nếu là nam giới thì sẽ rất đàn ông. Còn nếu là phụ nữ thì có tấm lòng tốt, là một người người vợ, người mẹ tốt điển hình. Về nhân tướng học, người có kiểu tóc này có khả năng thu hút của cải mạnh mẽ, cũng có thể tích lũy được nhiều của cải, và là người có phúc khí điển hình.

Bạn thuộc loại chân tóc nào? Xem số phận của cuộc đời bạn tài lộc hay gập ghềnh? - ảnh 1

Loại thứ hai: Chân tóc nhô ra một chút

Chân tóc nhô ra một chút so với trung tâm và được gọi là chân đầu nhọn. Người có đường chân tóc này cả nam lẫn nữ đều có tướng mạo nổi bật, đường tài vận đặc biệt suôn sẻ, luôn nắm bắt được nhiều cơ hội kiếm tiền nên của cải ngày càng tích lũy nhiều. Ngay cả khi nền tảng gia đình ở mức trung bình, họ sẽ sống đặc biệt giàu có và không phải lo lắng về cơm ăn áo mặc trong suốt cuộc đời.

Bạn thuộc loại chân tóc nào? Xem số phận của cuộc đời bạn tài lộc hay gập ghềnh? - ảnh 2

Loại thứ ba: Ngoằn ngoèo

Nếu đường chân lông không đều, có cảm giác ngoằn ngoèo là những người có cuộc đời đặc biệt gập ghềnh, dù có siêng năng, có năng lực cũng khó có được kết quả như mong muốn, công sức bỏ ra cũng khó tỷ lệ thuận với thành quả. Tuy nhiên sau tuổi trung niên, tài lộc sẽ đảo ngược, về già mới có phúc.

Bạn thuộc loại chân tóc nào? Xem số phận của cuộc đời bạn tài lộc hay gập ghềnh? - ảnh 3

Thứ tư: Chân tóc mịn, trán cao

Chân tóc này tương đối mịn, trán cao hơn bốn ngón tay. Những người như vậy gặp nhiều may mắn về tài chính, có khả năng thích ứng với xã hội tương đối mạnh, có thể làm tốt mọi việc. Có phong cách lãnh đạo bẩm sinh. Nhưng chú ý phương diện tình cảm có nhiều gập ghềnh so với sự nghiệp. Nếu bạn không xử lý tốt vấn đề mối quan hệ vợ chồng, sẽ có khả năng kết hôn lần hai. Hoặc cũng có thể được giải quyết bằng cách kết hôn muộn.

Bạn thuộc loại chân tóc nào? Xem số phận của cuộc đời bạn tài lộc hay gập ghềnh? - ảnh 4

- Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí.