Bạn trai cũ Nhật Lê đột nhiên nhắn gửi: “Sao không bỏ hết rồi về bên anh”

Đời sống 11/05/2020 - 16:31

Nhật Lê vừa đăng status cùng ảnh cực tâm trạng thì Hưng Harry, bạn trai cũ cô nàng cũng ẩn ý không kém.

Nếu chăm theo dõi những bùng binh tình cảm trên mạng, hẳn nhiều người đã không lấy gì làm xa lạ với con đường yêu đương của Quang Hải. Chỉ một cái thả tim, một chiếc story của chàng cầu thủ thôi cũng đủ để dân tình đồn đoán đủ thứ nên chuyện những bóng hồng xung quanh anh chàng được theo dõi sát sao cũng dễ hiểu.

Thậm chí, đến cả Hưng Harry, bạn trai cũ của Nhật Lê cũng không nằm ngoài tầm ngắm, nhất là trong bối cảnh rối ren như hiện tại. Mới đây, anh chàng đã đăng một status đầy ẩn ý:

"Nhân gian vốn lắm bộn bề

Sao không bỏ hết rồi về bên anh..."

Bạn trai cũ Nhật Lê đột nhiên nhắn gửi: “Sao không bỏ hết rồi về bên anh” - ảnh 1

Status của Hưng Harry.

Ừ thì chuyện ông chủ 1 homestay và 1 quán bar có thả thính bâng quơ cũng là chuyện thường ngày ở huyện. Có điều chỉ trước đó mấy tiếng đồng hồ, Nhật Lê cũng tâm trạng không kém khi đăng một bức hình concept "so sad" đẫm nước mắt kèm status: "Hồng trần như mộng, người tỉnh mộng tan - Nhân sinh như kịch, người tản kịch tàn".

Không rõ Nhật Lê tỉnh mộng gì còn Hưng Harry muốn ai về bên mình nhưng kẻ trước người sau đăng status thế này thì vừa vặn quá hén? Hoặc cũng có thể chỉ là trùng hợp thôi vì Nhật Lê đã block người yêu cũ cách đây không lâu rồi.

Bạn trai cũ Nhật Lê đột nhiên nhắn gửi: “Sao không bỏ hết rồi về bên anh” - ảnh 2

Nhật Lê đầy tâm sự.

Nhật Lê và Hưng Harry được cho là từng yêu nhau trong thời gian cô nàng tạm chia tay Quang Hải. Lúc đó, chàng còn về Quảng Nam thăm nhà nàng và có mối quan hệ khá mật thiết với gia đình bạn gái.

Nhưng đùng một cái đến cuối tháng 2/2020, Nhật Lê bị bắt gặp đi ăn với Quang Hải và cặp đôi đã nối lại tình xưa ngay sau đó. Bởi vậy mà chẳng ai rõ chuyện tình của cô và Hưng Harry "toang" từ lúc nào. Chưa một ai lên tiếng nên cũng chẳng biết cụ thể sự tình như nào?

Theo Trí Thức Trẻ