Bạn trai đột nhiên nói chia tay vì bố mẹ muốn anh lấy vợ ở quê

Đời sống 23/05/2020 - 20:21

Tôi có nói với anh nếu muốn về quê thì tôi sẽ đi cùng anh sau khi cưới, nhưng anh bảo mẹ không chịu, muốn anh cưới vợ ở quê.

Anh là người Bắc vào Nam công tác. Khi anh ngỏ lời yêu, tôi hỏi anh có ý định về Bắc hay không, anh bảo không. Vậy mà giờ đây, khi chúng tôi đã yêu nhau được một thời gian dài, sau lần về quê thăm nhà, anh đã nói rằng mẹ muốn anh chuyển về quê và chúng tôi hãy chia tay để không phải chịu đau khổ.

Bạn trai đột nhiên nói chia tay vì bố mẹ muốn anh lấy vợ ở quê - ảnh 1

Ảnh minh họa

 

Tôi có nói với anh nếu muốn về quê thì tôi sẽ đi cùng anh sau khi cưới, nhưng anh bảo mẹ không chịu, muốn anh cưới vợ ở quê. Anh nói nếu cưới vợ trong Nam thì bố mẹ sẽ không cưới mà để tự anh lo, nhưng anh không thể không có bố mẹ chúc phúc. Anh chọn cách từ bỏ tôi. Mẹ anh cũng không biết anh yêu tôi, lý do chúng tôi thống nhất khi nào hai đứa muốn cưới thì hãy nói với gia đình, vậy mà giờ mọi chuyện trở nên như vậy. Tôi có nên gọi cho mẹ anh để nói cho mẹ biết tình cảm của chúng tôi không? Tôi thật sự rất yêu anh, tôi không biết những tháng ngày sau này sẽ sống ra sao nữa. Mong các bạn tư vấn giúp.

Theo Quyên/Ngôi sao