Bạn trẻ Sài Gòn mặc ''độc'' để tạo sức hút

Thời trang 02/12/2020 - 00:15

imgtag-cfcd208495d565ef66e7dff9f98764da 'Đến hẹn lại lên' hoạt động chụp ảnh thời trang đường phố của tuần lễ thời trang luôn là nơi hội tụ của các fashionista thực thụ và cả thảm hoạ thời ...

Bạn trẻ Sài Gòn mặc ''độc'' để tạo sức hút - ảnh 1

'Đến hẹn lại lên' hoạt động chụp ảnh thời trang đường phố của tuần lễ thời trang luôn là nơi hội tụ của các fashionista thực thụ và cả thảm hoạ thời trang.

Bạn trẻ Sài Gòn mặc ''độc'' để tạo sức hút - ảnh 2

Hình ảnh các bạn trẻ ăn mặc khác người, mix-match trang phục khó hiểu luôn gắn liền với sự kiện 'The best street style'.

Bạn trẻ Sài Gòn mặc ''độc'' để tạo sức hút - ảnh 3

Mặc dù nhận được khá nhiều góp ý, thậm chí lên án gay gắt về việc ăn diện thái quá khi chụp ảnh street style, nhiều bạn trẻ Sài Gòn vẫn chuộng phong cách độc và lạ.

Bạn trẻ Sài Gòn mặc ''độc'' để tạo sức hút - ảnh 4

Nhiều người hoạt động trong giới thời trang chuyên nghiệp cho rằng, hoạt động chụp ảnh street style tại Việt Nam đề cao tính giải trí hơn là cập nhật phong cách, xu hướng đường phố thịnh hành.

Bạn trẻ Sài Gòn mặc ''độc'' để tạo sức hút - ảnh 5

So với các năm trước, ở ngày đầu của sự kiện này, giới trẻ Sài Thành bắt đầu tiết chế cách mix-match khi tham gia thử thách chụp ảnh.

Bạn trẻ Sài Gòn mặc ''độc'' để tạo sức hút - ảnh 6

Tông trắng - đen dễ phối đồ được nhiều bạn trẻ yêu thích và phối trang phục phù hợp vóc dáng.

Bạn trẻ Sài Gòn mặc ''độc'' để tạo sức hút - ảnh 7

Nhiều bạn trẻ chọn váy áo thanh lịch để tham gia chụp ảnh street style trên phố Đồng Khởi, TP HCM thay vì phong cách 'làm lố' như mọi năm.

Bạn trẻ Sài Gòn mặc ''độc'' để tạo sức hút - ảnh 8

Đẩm nhận vai trò thành viên ban giám khảo cho thử thách chụp ảnh thời trang đường phố ở tuần lễ năm nay là stylist Thuận Nguyễn.

Bạn trẻ Sài Gòn mặc ''độc'' để tạo sức hút - ảnh 9

Gương mặt giành được giải nhất trong ngày đầu tiên là người mẫu trẻ La Linh với set đồ đậm chất thu đông gồm jacket, áo thun cổ lọ, quần ống rộng.

Bạn trẻ Sài Gòn mặc ''độc'' để tạo sức hút - ảnh 10

Fashionisto Minh Tấn giành giải nhì với cách mix đồ all black cho suit, mũ fedota, túi tote và giày da đen.

Bạn trẻ Sài Gòn mặc ''độc'' để tạo sức hút - ảnh 11

Giải ba thuộc về bạn Đào Huỳnh với bộ suit ngắn thiết kế trên chất liệu vải tweed đúng xu hướng thịnh hành mùa thu đông 2020.

Duy Khánh