Bạn trong giới thượng lưu chê 500 triệu chỉ là tiền lẻ, rich kid Gia Kỳ đáp trả thế nào?

Đời sống 09/05/2021 - 23:19

Câu chuyện được Gia Kỳ chia sẻ trên Instagram cá nhân khiến nhiều người chú ý.

Gia Kỳ (tên thật là Nguyễn Đăng Gia Kỳ, SN: 2003) chính là rich kid "khuấy đảo" MXH suốt thời gian qua. Cậu bạn gắn liền với những "truyền thuyết" tiền tỷ như xài thẻ đen 2 tỷ đồng, đi xe Maybach 11 tỷ đồng,... và loạt chia sẻ có phần già dặn hơn bạn bè đồng trang lứa. Story mới đây của Gia Kỳ là ví dụ điển hình.

Bạn trong giới thượng lưu chê 500 triệu chỉ là tiền lẻ, rich kid Gia Kỳ đáp trả thế nào? - ảnh 1

Gia Kỳ

Chuyện là cách đây không lâu, Gia Kỳ có đăng clip skincare của bản thân lên TikTok và khiến dân tình chú ý, thu về hơn 1,2 triệu lượt xem. Không dừng lại ở đó, clip này còn giúp rich kid 2k3 tăng doanh thu mảng mỹ phẩm, đạt gần 561 triệu đồng chỉ trong 2 ngày, một con số không hề nhỏ.

Tuy nhiên khi Gia Kỳ đem chuyện này kể với một người bạn thì lại nhận về câu hỏi ngược: "Cậu cũng quan tâm tới 500 triệu à? Tớ tưởng nó chỉ là tiền lẻ?". Sau khi "hơi đơ" với câu hỏi này, rich kid đã chia sẻ suy nghĩ của mình đối với tiền nong lên Instagram.

Bạn trong giới thượng lưu chê 500 triệu chỉ là tiền lẻ, rich kid Gia Kỳ đáp trả thế nào? - ảnh 2

Gia Kỳ đăng ảnh doanh thu 2 ngày gần 561 triệu đồng

Quan điểm của Gia Kỳ về tiền nong và kinh doanh: "... từ khi nào 500 triệu là tiền lẻ vậy mọi người? Thời điểm dịch bệnh thế này, kinh doanh nếu chỉ được 500 ngàn chứ đừng nói 500 triệu mình cũng sẽ vui nữa, ngoài may mắn. Mình trân trọng nó bằng lòng biết ơn.

Mọi người cũng thế nha. Mình biết nhiều người trong số các bạn đang gặp khó khăn mùa dịch, nhưng cứ lao động, cứ tìm tòi thì mọi thứ lại đâu vào đấy".

Trước đó, Gia Kỳ cũng chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng những thứ cậu bạn đang có là do bản thân tự làm ra. Đồng thời khẳng định dù là người giàu đến mấy thì mua bất cứ thứ gì cũng sẽ nhìn giá, không có chuyện không thèm nhìn giá như người ta đồn.

Ảnh: Tổng hợp

Bạn trong giới thượng lưu chê 500 triệu chỉ là tiền lẻ, rich kid Gia Kỳ đáp trả thế nào? - ảnh 3