Ban bố lệnh catse dành cho nghệ sĩ, Triệu Vy cùng Thư Kỳ rút khỏi 'Nhà hàng Trung Hoa 2'

03/10/2018 - 22:34 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Mới đây lệnh cấm nghệ vừa được tung ra sẽ thắt chặt lại thù lao của những ngôi sao sẽ tham gia vào các chương trình thực tế giải trí. Khi thông tin vừa mới ban hàng thì đã đánh đồng đến việc tham gia các chương trình giải trí của ngôi sao hiện nay, có thể thấy ngoài tham gia diễn xuất trong các tác phẩm phim ảnh thì chương trình tống nghệ là một trong những thu nhập lớn của họ. Đây quả thật là một lệnh cấm lớn đối với những ngôi sao Trung Quốc, và người bị lệnh cấm mới này “xác” tới chính là là hai diễn viên hàng đầu Triệu Vy và Thư Kỳ.

Ban bố lệnh catse dành cho nghệ sĩ, Triệu Vy cùng Thư Kỳ rút khỏi Nhà hàng Trung Hoa 2Ban bố lệnh catse dành cho nghệ sĩ, Triệu Vy cùng Thư Kỳ rút khỏi Nhà hàng Trung Hoa 2

Theo truyền thông Hồng Kông đưa tin thì mức thù lao của Triệu Vy và Thư Kỳ trong chương trình  Nhà hàng Trung Hoa 2 lên đến con số 50 triệu NDT. Vậy theo mức thu nhập này đã vi phạm vào lệnh cấm vừa mới ban hành. Tuy nhiên nếu muốn rút lui khỏi chương trình này thì cả hai nữ diễn viên phải trả lại cho đài Hồ Nam số tiền 40 triệu NDT vì hủy hợp đồng.

Ban bố lệnh catse dành cho nghệ sĩ, Triệu Vy cùng Thư Kỳ rút khỏi Nhà hàng Trung Hoa 2

Trước đó một số nguồn tin cho biết Triệu Vy đã rút khỏi chương trình để ngoan ngoãn thực hiện lệnh cấm này tuy nhiên Thư Kỳ thì lại không muốn kết thúc. Song Song đó lại có thông tn Triệu Vy đã gọi điện đến cho Thư Kỳ và có ý khuyên nhủ cô cũng nên rút khỏi Nhà hàng Trung Hoa 2 để “bảo toàn tính mạng” vì dù sao cả hai cũng là bạn bè thân thiết nhiều năm qua. Tuy nhiên với chính sách này khi ban hành phía bên quản lí của Thư Kỳ vẫn chưa có bất kì một câu trả lời nào.

Ban bố lệnh catse dành cho nghệ sĩ, Triệu Vy cùng Thư Kỳ rút khỏi Nhà hàng Trung Hoa 2Ban bố lệnh catse dành cho nghệ sĩ, Triệu Vy cùng Thư Kỳ rút khỏi Nhà hàng Trung Hoa 2

Chương trình Nhà hàng Trung Hoa 2 hiện đang là một chương trình giải trí được yêu thích của đài truyền hình Hồ Nam vào lúc 22:00 thứ 6 hàng tuần với sự tham gia của các diễn viên ca sĩ: Triệu Vy, Thư Kỳ, Tô Hữu Bằng, Vương Tuấn Khải… Việc cả hai nữ diễn viên rút khỏi chương trình sẽ gây nên một mất mát lớn cho chương trình nói riêng và nhà đài Hồ Nam nói chung.