Bàn chân "kém sang" gác chình ình trên đầu khiến cô gái mơ màng cứ ngỡ... có người đặt tay lên trán mình

Xã hội 06/09/2019 - 12:18

Hình ảnh “đôi chân vô duyên” từ ghế phía sau gác chình ình trên đầu cô gái đang ngủ thiếp đi ở hàng ghế phía trước khiến ai cũng “cạn lời”.

Dạo một vòng trên mạng xã hội, chẳng khó để bắt gặp hình ảnh "kém sang", thiếu ý thức của vài vị khách tại một số nơi công cộng. Dù không ít người lên tiếng chỉ trích, phê bình nhưng những hành động này vẫn cứ diễn ra như cơm bữa. 

Nhiều người hồn nhiên coi xe khách, rạp phim, hàng quán… như nhà riêng. Họ vô tư thực hiện những hành động khiến người khác khó chịu.

Bàn chân

Dòng chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý

Khi mới đây, hình ảnh một vị hành khách ngồi ghế sau vô tư gác chình ình đôi chân trần lên đầu cô gái trên chuyến xe khách được chia sẻ lên mạng xã hội một lần nữa khiến nhiều người bất bình. 

Theo đó, trên chuyến xe khách do mệt mỏi nên cô gái đã ngồi nghiêng đầu ngủ thiếp đi. Thế nhưng chắc chắn cô nàng không thể ngờ được rằng đầu mình bỗng dưng trở thành... 1 điểm tựa để người khác gác chân.

Dù biết việc ngồi xe khách chật chội di chuyển một quãng đường xa quả thật không hề thoải mái, thậm chí còn khiến nhiều người bị mỏi chân tay. Tuy nhiên, cũng không đến mức phải gác lên ghế của người khác gây khó chịu và phản cảm như thế này được.

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh trên đã khiến nhiều người bất bình bởi hành động kém sang của vị khách ngồi phía sau. Một số bạn không quên hài hước bày tỏ băn khoăn nguyên đôi chân gác trên đầu mà sao cô gái vẫn có thể ngủ ngon đến như vậy.