"Bán chồng" tập 11: Như gặp quả báo khi tình cũ của chồng chuẩn bị trở lại

Giải trí 26/08/2019 - 23:44

Sau nhiều lần lợi dụng Vui khiến Nương đau khổ, Như bất ngờ rơi vào tình cảnh éo le tương tự khi tình cũ của chồng chuẩn bị trở về.

Nối tiếp diễn biến sau khi mẹ Vui không đồng ý cho con trai lên thành phố, Bán chồng tập 11 mở đầu bằng phân cảnh Vui (Anh Tú) buồn bã tâm sự với Nương (Oanh Kiều) về việc bản thân luôn bị người khác coi thường nên muốn thay đổi môi trường sống để làm lại cuộc đời. Biết không thể thuyết phục được mẹ chồng, Nương nhờ cha Như giúp đỡ để chồng có thể thực hiện được mong muốn. Trước lời khuyên từ cha Như, mẹ Vui cuối cùng cũng gật đầu đồng ý cho con trai lên thành phố làm việc. 

Sau sự kiện này, tình cảm giữa Vui và Nương ngày càng phát triển. Không chỉ chịu thừa nhận bản thân đã trở thành chồng của Nương, Vui còn dành thời gian trước khi lên thành phố để chăm sóc và phụ giúp vợ. Vui khiến Nương cảm động khi cam đoan sẽ mang tất cả tiền lương đưa cho cô bảo quản và hứa nỗ lực trở thành một người chồng tốt.

Sau khi vô tình chứng kiến tình cảm tốt đẹp của vợ chồng Vui, Như (Khổng Tú Quỳnh) liền âm mưu phá hoại vì không cam lòng nhìn thấy Nương được hạnh phúc. Giữa lúc Vui và Như đang thân mật, Như liền gọi điện thoại than thở không muốn tiếp tục sống. Dù Vui đã tỏ ra không quan tâm nhưng Như vẫn liên tục làm phiền anh, đây cũng là lần đầu tiên Vui từ chối Như thay vì hào hứng chạy đến ngay bên tình cũ như trong quá khứ.

Nghe chị dâu tuyên bố muốn tự tử, Nương đành phải tìm Như để an ủi và hỏi han mọi chuyện. Thấy người đến không phải là Vui, Như tỏ ra thất vọng nhưng cũng đành giãi bày tâm sự với Nương để vơi bớt nỗi buồn về gia đình. Từng liên tục lợi dụng tình cảm trong quá khứ của Vui khiến Nương đau khổ, nay Như lại lâm vào tình cảnh tương tự khi người yêu cũ của Cường bất ngờ liên lạc với anh và thông báo sắp về nước để thăm gia đình Cường. Chứng kiến cả nhà chồng hào hứng trước việc tình địch quay lại, Như tỏ ra ghen tuông nhưng chỉ đành im lặng.

Trong một diễn biến khác, Hưng (Tim) tiếp tục nói dối Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) đang công tác tại nước ngoài để dành toàn bộ thời gian chăm sóc người vợ bị tật nguyền vừa về nước. Thậm chí, Hưng còn giả vờ viết thư tình bày tỏ nhớ nhung bạn gái nhưng do bận rộn công việc nên không thể về Việt Nam gặp cô. Tuy nhiên sự thật lại hoàn toàn trái ngược, Hưng đã từ chối toàn bộ các lời mời hợp tác chỉ để ở cạnh vợ nhằm chứng minh bản thân là người chồng mẫu mực.

Sự xuất hiện của nhân vật mới có khiến cuộc sống vợ chồng Như bị xáo trộn? Liệu Như có khoanh tay chứng kiến tình địch xuất hiện tại ngôi nhà của mình? Về phía Hưng, liệu anh có thể tiếp tục ngoại tình mà không bị vợ phát hiện? Tất cả sẽ có trong những tập 12 của bộ phim Bán chồng được phát sóng vào 21h30 ngày 27/8 trên VTV3.