Bản cover 'Cưới nhau đi' của cặp đôi 10X Bắc Ninh khiến dân tình 'đứng hình' vì chẳng thua kém gì bản gốc

Giới trẻ 30/05/2019 - 07:20

Chỉ sau ít ngày ra mắt nhưng MV 'Cưới nhau đi' của ca sỹ Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ nhanh chóng trở thành cơn 'sốt' khiến nhiều bạn trẻ 'rần rần' cover hưởng ứng. Mới đây nhất, đoạn cover của cặp đôi 10X đến từ Bắc Ninh ngay sau khi ...

Chỉ sau ít ngày ra mắt nhưng MV 'Cưới nhau đi' của ca sỹ Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ nhanh chóng trở thành cơn 'sốt' khiến nhiều bạn trẻ 'rần rần' cover hưởng ứng. Mới đây nhất, đoạn cover của cặp đôi 10X đến từ Bắc Ninh ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã bất ngờ nhận được 'bão' like vì giọng hát quá hay.

 

 

Cặp đôi 10X Bắc Ninh gây 'bão' mạng với bản cover 'Cưới nhau đi'.

Được biết, nam sinh trong đoạn cover gây 'sốt' này có tên là Nguyễn Văn Nam, còn bạn nữ là Nguyễn Thị Hiếu. Cả hai đều sinh năm 2001, hiện đang học lớp 12 tại trường THPT Quế Võ số 1 tỉnh Bắc Ninh.

Bản cover 'Cưới nhau đi' của cặp đôi 10X Bắc Ninh khiến dân tình 'đứng hình' vì chẳng thua kém gì bản gốc 0 

Cặp đôi 10X nhận được nhiều lời khen ngợi vì sở hữu giọng hát hay chẳng thua kém gì ca sỹ nghiệp dư.

Chia sẻ về bản cover của mình, Nam cho biết: 'Clip được hai đứa thực hiện để tham dự cuộc thi cover bài 'Cưới nhau đi' do anh Bùi Anh Tuấn và chị Hiền Hồ tổ chức. Tuy nhiên, do không có nhiều ý tưởng và không được đầu tư âm thanh, hình ảnh nên chúng mình nghĩ đơn giản chỉ làm cho vui và thỏa mãn niềm đam mê ca hát mà thôi'. Nam cũng tỏ ra khá vui mừng và bất ngờ khi đoạn cover của mình lại được mọi người chú ý và dành nhiều lời khen ngợi. 

Khi đoạn cover được đăng tải, rất đông ý kiến nhận xét rằng, cặp đôi này sở hữu giọng hát hay, biến đổi linh hoạt chẳng thua kém gì các ca sỹ nghiệp dư. Tuy nhiên, Nam chia sẻ rằng, 10X và cô bạn của mình chưa từng theo học bài bản hay qua trường lớp đào tạo thanh nhạc nào. 

Chỉ sau ít giờ đăng tải, bản cover của cặp nam thanh nữ tú nhận về hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và chia sẻ. 

Giới trẻ