Bạn gái bị xâm phạm đời tư, Ronaldo quyết làm cho ra nhẽ

Thể thao 06/09/2018 - 10:06

Kênh Mediaset khai thác quá đà chuyện gia đình của Georgina Rodriguez khiến Cristiano Ronaldo nổi giận.

Georgina Rodriguez từ một cô gái vô danh trở nên vô cùng nổi tiếng sau khi quen biết và yêu Ronaldo. Chính vì thế, cô luôn là đề tài nóng nỏng để giới truyền thông khai thác. Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ như đang đi quá xa.

no image

Ronaldo đang đi nghỉ dưỡng cùng bạn gái ở Sardinia

Trong chương trình tiếng Tây Ban Nha mang tên "Salvame" của đài Mediaset (có trụ sở tại Milan, Italia), Georgina Rodriguez đã bị "tố" từ bỏ gia đình sau khi quen cựu ngôi sao của Real Madrid. Chưa dừng lại ở đó, "Salvame" còn khẳng định Georgina đã lạnh lùng cắt đứt quan hệ với cha ở Argentina và bà ngoại ở Tây Ban Nha, bất chấp việc hai người này đang ốm nặng.

"Bà ngoại của Georgina cảm thấy bị bỏ rơi, dù đối xử với cô cháu gái của mình như một người mẹ. Cụ già 82 tuổi yếu ớt đang phải sống tạm trong một căn nhà lắp ghép tồi tàn ở Lorca, kể từ trận động đất năm 2011", trích đoạn của chương trình. Trong khi đó, Mediaset khẳng định cha của Georgina vừa trải qua một trận đột quỵ và vẫn đang phải nằm viện một mình tại Argentina.

no image

CR7 quyết làm đến cùng khi bạn gái bị khai thác quá đà về đời tư

Thông tin đến tai khiến Ronaldo nổi giận. Ngay lập tức anh đã yêu cầu luật sư của mình thông báo cho Mediaset, rằng sẽ có một biện pháp cứng rắn bằng pháp lý, với tất cả những gì mà kênh truyền hình này đã công bố.

Dù vậy, Mediaset dường như chẳng mảy may bận tâm. Thậm chí, đài truyền hình này còn lên kế hoạch kéo dài chương trình của mình, tiếp tục khai thác đời tư cô người mẫu này, khi nó đang thu hút một lượng khán giả theo dõi khổng lồ.