Bạn gái ngủ với 2 người đàn ông để bù đắp khi vắng tôi

Tâm sự 09/08/2013 - 09:36

Hiện giờ cô ấy đang quen 2 người đàn ông khác và đã lên giường cùng họ. Cô ấy nói quen 2 người để bù đắp khi không có tôi, để hành hạ bản thân, là tôi ác hay cô ấy ác?

Tôi năm nay 25 tuổi, trải qua một mối tình học sinh, sinh viên 7 năm, đó cũng là mối tình đẹp nhất, chúng tôi chia tay khoảng 1 năm trước, vì những lý do thực sự rất ngớ ngẩn, người ta thường nói “Có không giữ, mất đi thì hối tiếc”, tôi cũng thế, hối hận và tiếc nuối. Nhiều lúc muốn nối lại tình xưa, nhưng giờ cô ây đã đi, chọn con đường hoàn toàn tách biệt với cuộc sống bon chen bộn bề, đó là đi tu. Trái tim tôi thật sự đau đớn, hàng đêm nhớ cô ấy thật nhiều, là con trai nhưng khi đêm về, nghĩ tới cô ấy, nước mắt tôi lại tuôn rơi.

Cho tới một ngày, tôi gặp Nga, người con gái đã làm tôi thay đổi rất nhiều, đó là cô gái trẻ hơn tôi 2 tuổi, mái tóc dài, làn da trắng cùng nụ cười rất dễ thương, quan trọng tôi thấy chúng tôi rất hợp nhau, về sở thích lẫn công việc. Tôi đã mơ về hạnh phúc mới, cất mối tình đầu tiên vào góc trái tim. Cũng đến lúc tôi phải tỏ tình, ngày ấy cũng là ngày tôi buồn, buồn lắm, cô ấy nói không còn con gái nữa, sự trinh tiết đã trao cho người đến trước. Thử hỏi người đàn ông như tôi, sao không thể không buồn được chứ.

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều, cô ấy nói tôi không nên yêu vì cô ấy không xứng, nhưng sau một thời gian ngắn, tôi vẫn quyết định chọn cô ấy là người yêu mình, bởi lẽ không ai không có quá khứ, lỗi lầm, chính tôi cũng thế. Tôi lãng quên hết để bắt đầu một tình yêu đẹp. Mọi chuyện có lẽ đã không có gì phải nói, cho đến một ngày, tình đầu gọi điện cho tôi, qua bao nhiêu năm tháng không gặp, cảm giác lúc đó lại ùa về, tôi biết rằng không thể nào quên.

Tôi đã nhắn một tin rất dài, muốn nói với cô ấy tất cả những sai lầm và mong được tha thứ, nhưng tôi đã gửi nhầm sang cho Nga, bạn gái hiện tại, điều đó làm cho tình cảm chúng tôi dần tan vỡ. Cô ấy dằn vặt tôi rất nhiều, khi vui không sao, lúc buồn cô ấy lại lấy tin nhắn ấy ra gửi lại cho tôi. Tổn thương ghê gớm lắm, tôi biết mình có lỗi, đã xin lỗi rất nhiều, nhưng sự dày vò tinh thần của cô ấy khiến tôi một lần nữa ra đi ầm thầm. Tôi nói sẽ đi một thời gian, sẽ xa nhau một thời gian để có thể suy nghĩ lại mọi thứ, nếu còn yêu ta sẽ trở về và cô ấy đồng ý.

Tôi vẫn làm việc, học tập, cũng âm thầm nhìn cô ấy từ xa. Hôm qua sinh nhật cô ấy, tôi quyết định trở về như lời đã từng hứa, tôi muốn tạo một bất ngờ cho cô ấy, vì biết cô ấy yêu thương tôi nhiều lắm, nhưng đời ai nào biết được chữ ngờ. Tôi hẹn cô ấy ra bờ hồ, nơi lúc xưa chúng tôi thường hay đi dạo, tôi ôm cô ấy thật chặt, tự nhiên nước mắt cô ấy rơi xuống ướt hết bờ vai tôi, như linh cảm chuyện gì không tốt, tôi đã hỏi và nhận được câu trả lời hiện giờ cô ấy đang quen 2 người đàn ông khác và đã lên giường cùng họ.

Tim tôi thắt lại, nước mắt chảy dài, cổ họng đắng ngắt, tôi khóc ngay trước mặt cô ấy, khóc cứ khóc, tôi tự hỏi nếu cô ấy không chờ đợi tôi thì vì sao không nói cho tôi một lời, tại sao lại gặp tôi làm gì? Tôi muốn hỏi nhiều lắm nhưng lại chọn cách im lặng và nghẹn ngào. Cô ấy nói quen 2 người để bù đắp khi không có tôi, để hành hạ bản thân, là tôi ác hay cô ấy ác? Cô ấy cũng khóc nhiều, giờ đây tôi phải làm sao, xin hãy giúp tôi?

Thân