Bạn gái nhậu xỉn không đứng vững, anh chàng này đã tranh thủ làm một hành động không thể tin nổi

23/11/2017 - 06:21 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Câu chuyện đang khiến cư dân mạng, mà đặc biệt là những cô nàng độc thân phải ghen tị đến mức đêm đang ngủ cũng phải bật dậy thở dài vì quá thương cho số phận của mình. Anh chàng có tên James Dinh thực sự đã trở thành một hiện tượng mạng kiêm loài sinh vật cực kỳ quý hiếm vì đã có cử chỉ chăm sóc bạn gái đến tận răng theo đúng nghĩa đen.

James Dinh và bạn gái Michelle hiện đều đang là sinh viên ở California, Mỹ và đã hẹn hò được gần 3 năm. Trên trang cá nhân của James luôn ngập tràn những hình ảnh lãng mạn, thân thiết của cả hai. Đặc biệt, những cử chỉ ân cần chăm sóc bạn gái của James luôn nhận được sự ngưỡng mộ của tất cả mọi người.

Bạn gái nhậu xỉn không đứng vững, anh chàng này đã tranh thủ làm một hành động không thể tin nổi - Ảnh 1.

James Dinh và bạn gái Michelle đã có màn thể hiện tình yêu vô cùng xuất sắc.

Mới đây, trong một đoạn video clip nhỏ được đăng trên twitter, James đã chứng tỏ mình xứng đáng với danh hiệu "bạn trai của năm" khi không những đưa bạn gái về nhà an toàn sau bữa tiệc mà còn xắn tay áo làm vệ sinh cá nhân của cô nàng nữa. Theo đó, James đã vực cô bạn gái đang nửa tỉnh nửa say dậy để đánh răng, sau đó rửa mặt cho hết lớp son phấn trang điểm rồi mới đẩy Michelle lên giường đi ngủ.

James kiên nhẫn đánh răng cho cô bạn gái đang nửa tỉnh sửa say vì rượu

Còn đây là cảnh anh chàng rửa mặt cho Michelle khiến ai cũng phải ghen tị.

Chỉ sau một đêm đăng video lên trang cá nhân, ngay lập tức ngày hôm sau James đã trở thành ngôi sao trong lòng rất nhiều cô gái trẻ. Khi được trang tin Next Shark hỏi chuyện, James đã trả lời rằng: "Chăm sóc cho Michelle là bản năng của tôi. Trong hoàn cảnh đó quả thực sẽ rất khó để cô ấy tự lo cho mình nên tôi đã làm thay. Bình thường cô ấy chăm sóc tôi thì bây giờ tôi cũng làm như thế với cô ấy thôi. Bản thân tôi thấy việc đánh răng cho bạn gái cũng vui mà, vì tôi chưa từng làm chuyện đó với ai bao giờ".

James cũng nói vui là nhìn thì như vậy thôi chứ việc đánh răng cho Michelle lúc đó chẳng hề đơn giản vì cô ấy đang trong cơn say nên phải rất kiên nhẫn thì mới làm được.

Còn về phía Michelle, cô gái trẻ cũng nói trên trang cá nhân rằng: "James đã rửa mặt và đánh răng cho tôi đêm qua và sáng nay tôi trở thành kẻ bị ghen tị nhiều nhất. Tôi phải làm gì để đáp lại anh ấy bây giờ?"

Bạn gái nhậu xỉn không đứng vững, anh chàng này đã tranh thủ làm một hành động không thể tin nổi - Ảnh 4.

Đêm tiệc này Michelle đã bị say và được bạn trai hộ tống về nhà chăm sóc.

Bạn gái nhậu xỉn không đứng vững, anh chàng này đã tranh thủ làm một hành động không thể tin nổi - Ảnh 5.

Hai người vốn đã rất lãng mạn từ trước đó.

Cặp đôi bất ngờ nổi tiếng chỉ bằng 2 clip nhỏ thật ra trước đó cũng đã được nhiều người biết đến nhờ tình yêu đẹp của mình, Hai người thậm chí đã có cả những clip kỷ niệm rất lãng mạn. Nhìn đôi bạn trẻ hạnh phúc bên nhau người ta cũng thấy vui lây bởi giữa cuộc sống bộn bề và nhiều toan tính như hiện tại, một tình yêu đẹp đến như vậy quả thực rất ý nghĩa.

Bạn gái nhậu xỉn không đứng vững, anh chàng này đã tranh thủ làm một hành động không thể tin nổi - Ảnh 6.

James và Michelle thường xuyên có những bức hình tình cảm trên trang cá nhân.

Bạn gái nhậu xỉn không đứng vững, anh chàng này đã tranh thủ làm một hành động không thể tin nổi - Ảnh 7.

Bạn gái nhậu xỉn không đứng vững, anh chàng này đã tranh thủ làm một hành động không thể tin nổi - Ảnh 8.

Bạn gái nhậu xỉn không đứng vững, anh chàng này đã tranh thủ làm một hành động không thể tin nổi - Ảnh 9.

Bạn gái nhậu xỉn không đứng vững, anh chàng này đã tranh thủ làm một hành động không thể tin nổi - Ảnh 10.