Bạn gái Shia Labeouf muốn làm ''nàng Juliet''

Giải trí 25/09/2010 - 06:04

Nữ diễn viên trẻ người Anh - Carey Mulligan - đang khao khát được hóa thân thành mỹ nữ của đại thi hào William Shakespeare trên sân khấu kịch Broadway.

Nữ diễn viên trẻ người Anh - Carey Mulligan - đang khao khát được hóa thân thành mỹ nữ của đại thi hào William Shakespeare trên sân khấu kịch Broadway.

Ngôi sao 25 tuổi từng được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Oscar 2010 đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm cơ hội được làm nàng Juliet trước khi quá tuổi để đóng nhân vật này. Carey Mulligan hy vọng một vở kịch mới về Romeo và Juliet sẽ được sân khấu kịch Broadway thực hiện vào năm tới.

no image
Carey Mulligan tại buổi ra mắt phim "Wall Street: Money Never Sleeps" ở New York (Mỹ). Ảnh: WENN.

Carey đã nói chuyện với vài người về dự định tham gia Romeo & Juliet và tỏ ra quyết tâm với được mục đích của mình. "Tôi chưa bao giờ đóng kịch của Shakespeare nhưng vô cùng ngưỡng mộ các tác phẩm của ông. Vài năm nữa, tôi sẽ già và không thể phù hợp được với hình ảnh nàng Juliet. Chính vì thế, tôi phải đóng Juliet ngay bây giờ" - bạn gái tài tử Shia Labeouf bày tỏ trong sự háo hức.

Bên cạnh đó, Carey Mulligan cũng khẳng định cô sẽ luôn cân bằng giữa điện ảnh và sân khấu. Từng tham gia vai chính trong vở kịch The Seagull vào năm 2007, người đẹp được mệnh danh là "Audrey Hepburn thế hệ mới" cho biết kịch Broadway đã ăn vào máu cô. "Tôi thích đóng phim nhưng tôi nghĩ mình sẽ thoải mái hơn khi đứng trên sân khấu, bởi vì điện ảnh không có sự mơ mộng hay phiêu du" - Carey cho biết.

no image
Shia LaBeouf kém người yêu một tuổi. Ảnh: Gossip.

Sinh năm 1985 tại Westminster, London (Anh), Carey Mulligan vụt sáng trở thành một ngôi sao lớn sau khi tham gia bộ phim An Education - được đề cử Oscar 2010 cho Phim hay nhất. Cô đang là bạn gái của tài tử Transformers - Shia LaBeouf.

Bộ phim mới nhất mà hai người đóng chung với nhau - Wall Street: Money Never Sleeps sẽ được trình chiếu tại VN từ ngày 1/10.

N.M.