Bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm: 'Ngày xưa, tôi bị chê mông xấu, béo'

11/09/2018 - 06:12 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

“Ngày xưa, tôi bị chê mông xấu. Mọi người bảo tôi béo thế này thì không tập mông được. Tôi nghĩ không có gì là không thể. Tôi quyết tâm phải tập cho bằng được.

Tất nhiên, tôi phải chịu đựng và không bao giờ nghĩ đến chuyện bỏ cuộc. Cái khó khăn nhất là tôi phải bỏ qua lời bàn tán của mọi người, phải chấp nhận cái nhìn như chê cười để phấn đấu và gặt kết quả cho chính mình.

Tôi bây giờ có số đo 3 vòng là 85 - 57 - 94. Tôi tự tin với vóc dáng của chính mình và bản thân tôi cũng có thêm nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp. Tôi vui nhất là có thể giúp mọi người tập luyện để thay đổi vóc dáng”, Bùi Thị Yến Xuân - bạn gái xinh đẹp của Đặng Văn Lâm thổ lộ với Saostar về vóc dáng của chính mình.

Hình ảnh ngày xưa của Yến Xuân.Hình ảnh ngày xưa của Yến Xuân.
Yến Xuân đã tập Gym để thay đổi ngoạn mục về vóc dáng.Yến Xuân đã tập Gym để thay đổi ngoạn mục về vóc dáng.

Yến Xuân đã có một hành trình “lột xác” ngoạn mục khi từng sở hữu cân nặng gần 70 kg. Chính ngoại hình béo đã khiến cho Xuân đi xin việc và bất ngờ bị loại. Một cú sốc quá lớn và Yến Xuân quyết tâm phải đẹp, đẹp để có thể diện được những bộ đồ đẹp mà mình yêu thích, cũng như tìm được việc làm yêu thích.

Bây giờ Yến Xuân đã trở nên rất xinh đẹp.Bây giờ Yến Xuân đã trở nên rất xinh đẹp.

Ròng rã suốt 3 năm trời, Yến Xuân lao vào tập Gym để giảm cân nặng. Thành quả hết sức bất ngờ là Yến Xuân đã trở thành cô gái xinh đẹp “vạn người mê”. Hành trình từ cô gái béo nặng gần 70 kg để trở thành hot girl xinh đẹp của Yến Xuân được xem là câu chuyện ý nghĩa để cho các cô gái có giấc mơ trở nên xinh đẹp nhờ chăm chỉ tập Gym.