Bản mashup 'Đã lỡ yêu em nhiều' và 'Mặt trời của em' thu hút dân mạng

11/12/2017 - 13:45 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Bên cạnh các ca khúc hit thường kèm theo những con số khủng về lượt view, lượt like hay đứng đầu trong bảng xếp hạng nhưng bên cạnh đó, hiện nay trào lưu cover lại bài hát cũng là cách minh chứng chân thực nhất về độ hot của ca khúc và thể hiện được tình cảm của giới trẻ dành cho bài hát họ yêu mến.

2 ca khúc đang làm mưa làm gió giới trẻ hiện nay là 'Đã lỡ yêu em nhiều' của Justatee và 'Mặt trời của em' của Phương Ly cũng không nằm ngoài trào lưu trên. Không chỉ cover đơn thuần, mới đây một cặp nam học sinh Sài Gòn đã mushup 2 ca khúc này lại với nhau, thể hiện ca khúc ngọt lịm khiến dân tình đổ rầm rầm.

Bản mashup 'Đã lỡ yêu em nhiều' và 'Mặt trời của em' thu hút dân mạng 0 

Clip không cầu kỳ, không đầu tư nhiều về trang phục hay cảnh quay, tuy nhiên họ vẫn thu hút được người nghe bởi giọng hát ngọt ngào, trầm ấm và ách thể hiện rất có duyên. Một người chuyên về phần hát, một người chuyên về phần nhạc đã tạo nên sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn.

Hai chàng trai trong clip là bạn thân của nhau và đều nằm trong ban cán sự lớp. 

Hai chàng trai trong clip là bạn thân của nhau và đều nằm trong ban cán sự lớp.

Danh tính của hai nam sinh trên là Hứa Nhật Khánh Uyên và Nguyễn Thành Công, hiện đang theo học tại trường THPT Nguyễn Chí Thanh (TP. Hồ Chí Minh). Được biết hai chàng trai đều là cán bộ lớp, năng nổ tham gia các hoạt động nghệ thuật của trường và được thầy cô bạn bè yêu mến.

Ảnh 3: Chàng guitar tài năng Nguyễn Thành Công 

Ảnh 3: Chàng guitar tài năng Nguyễn Thành Công

Trước đó, Khánh Uyên và Thành Công từng kết hợp với nhau trong nhiều ca khúc như 'Lạc trôi', 'Túy âm', 'Em gái mưa' và nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng.

Hứa Nhật Khánh Uyên sở hữu giọng hát trầm ấm, truyền cảm. 

Hứa Nhật Khánh Uyên sở hữu giọng hát trầm ấm, truyền cảm.

Chàng trai đeo kính Hứa Nhật Khánh Uyên đã sở hữu cho mình hơn 100.000 người theo dõi trên Facebook cá nhân. Không cần đẹp trai chuẩn soái ca thì các chàng trai vẫn có thể nhận được sự ngưỡng mộ của mọi cô gái bởi những tài lẻ của mình đấy nhé.