"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai "bỏ của chạy lấy người" vì bạn gái đòi hỏi "sinh lý" quá cao và có nhiều... lông

Giải trí 08/04/2019 - 19:30

Trong tập 477 "Bạn muốn hẹn hò", anh bạn Quang Phong khiến khán giả cười ngất khi chia sẻ về mối tình trong quá khứ của mình cùng cô bạn gái "nhiều lông" và có nhu cầu sinh lý cao.

Tập 477 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò lên sóng với sự góp mặt của anh chàng Quang Phong (27 tuổi) với câu chuyện đầy thú vị về mối tình trong quá khứ. Quang Phong tuy chỉ mới 27 tuổi nhưng đã có đến 4 mối tình. Mối tình đầu tiên "gãy" giữa chừng là vì Phong đang trong quá trình gầy dựng sự nghiệp. Thế nhưng khi kể đến mối tình thứ 2, Quang Phong khiến cho cả trường quay đều bật cười và vô cùng khó xử vì độ nhạy cảm của câu chuyện.

Khi được Quyền Linh đặt câu hỏi rằng vì sao lại chia tay cuộc tình thứ 2, Quang Phong không ngần ngại đáp rằng lý do có hơi nhạy cảm, vì bạn gái cũ tay hơi nhiều lông. Câu trả lời này ngay lập tức khiến khán giả lẫn 2 MC đều bất ngờ. Quang Phong cũng giải đáp thêm rằng ngoài việc tay lông thì cô bạn này có nhu cầu sinh lý quá cao, Phong không thể đáp ứng nổi nên đành phải chia tay.

Câu chuyện được Quang Phong tiết lộ ở trên cũng xác nhận rằng anh chàng này có lối sống khá thoải mái và cũng từng sống thử với bạn gái. Đối với cô gái phía bên này hàng rào là Hà Nhi (22 tuổi) thì lại khác. Nhi là một cô gái trẻ khá truyền thống và cho rằng việc sống thử không phù hợp với mình. Muốn gì thì cũng phải đợi tới đêm tân hôn chứ Hà Nhi không đồng ý sống thoải mái như vậy.

Đây là quan điểm tình yêu khác biệt đầu tiên giữa Phong và Nhi. Tiếp theo sau đó, Quang Phong chia sẻ rằng hình mẫu bạn gái lý tưởng là người có khuôn mặt ưa nhìn, vóc dáng 3 vòng rõ rệt. Thế nhưng Hà Nhi lại là cô gái hơi mũm mĩm. Ngay khi vừa gặp nhau lần đầu, Hà Nhi đã hỏi Quang Phong rằng anh nghĩ sao về việc yêu một cô bạn gái có thân hình ngoại cỡ. Chính câu hỏi này thể hiện sự tự ti của Hà Nhi khi đối diện với Quang Phong.

Cuối cùng, Quang Phong đã không bấm nút đồng ý hẹn hò dù Hà Nhi đã bấm. Anh cho biết khi vừa mở hàng rào, anh không cảm nhận được "tiếng sét ái tình" với Hà Nhi nên quyết định không bấm.

Cũng trong tập này, chương trình chào đón cặp đôi thứ 2 là Phạm Tư (28 tuổi) và Linh Quệ (27 tuổi). Cặp đôi này lại có cái kết đẹp hơn hẳn cặp đầu tiên khi cả 2 đều có sự đồng điệu về tính cách lẫn quan niệm sống. Phạm Tư từng có thời gian sống ở Nhật để xây dựng sự nghiệp của bản thân nên biết cách tự chăm sóc chính mình và người thân. Linh Quệ cũng là một cô gái khá độc lập. Tuy chưa có mảnh tình vắt vai nhưng Quệ lại là cô gái của gia đình.

Sau khi chính thức gặp nhau và tìm hiểu, 2 người lại tìm thấy một điểm chung khác đó là cùng yêu thích văn hóa và đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Cặp đôi đã cùng nắm tay rời chương trình trong sự chúc phúc của khán giả lẫn ông mai - bà mối.

Tập 477 "Bạn muốn hẹn hò": Quang Phong - Hà Nhi và Phạm Tư - Linh Quệ