Bạn muốn hẹn hò: Khoe gia đình có truyền thống hát cải lương, cô gái khoe giọng khiến cả khán phòng chìm trong yên lặng

03/12/2018 - 12:39 - Nguồn: soha.vn Yêu cầu xóa tin

Cô gái được nhắc tới ở đây là Lê Thị Cẩm Tuyên (22 tuổi, đến từ Tiền Giang). Ngay khi xuất hiện trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò, Cẩm Tuyên đã gây chú ý bởi ngoại hình xinh đẹp cùng sự hoạt ngôn, vui vẻ. Không những thế, Cẩm Tuyên còn tự hào chia sẻ gia đình cô có truyền thông hát cải lương và bản thân cô cũng rất thích nghe cải lương.

Vì muốn thay đổi không khí của chương trình, Cẩm Tuyên đã ca một khúc cải lương và tất cả đều háo hức chờ đợi giọng ca của "con nhà nòi". Ấy thế nhưng, khi Cẩm Tuyên vừa cất giọng, cả khán phòng gần như chìm trong yên lặng còn MC Quyền Linh thì bật dậy tiến về phía cô.

Sau màn thể hiện, 2 MC không khỏi thắc mắc hỏ: "Sao em nói em là con nhà nòi?". Cẩm Tuyên nhanh chóng thanh minh bản thân cô thích nghe cải lương chứ không thừa nhận ca hay. 

Còn ở phía bên kia hàng rào, dù đã cố gắng nhưng anh chàng Trần Hữu Tài (27 tuổi, Cần Thơ) cũng chẳng thể "cứu thua" màn biểu diễn vừa rồi của Cẩm Tuyên mà thậm chí còn khiến tình hình trở nên bi đát hơn.

MC Cát Tường đã phải chữa cháy chuyển nhanh qua phần chia sẻ khác thay vì tiếp tục nghe 2 nhân vật chính thay nhau thể hiện khả năng ca hát. Dù là nói vậy nhưng sự tự tin thể hiện bản thân của cả hai đều xứng đáng nhận được những tràng vỗ tay cổ vũ từ khán giả. 

Bạn muốn hẹn hò: Khoe gia đình có truyền thống hát cải lương, cô gái khoe giọng khiến cả khán phòng chìm trong yên lặng - Ảnh 1.

Khán giả không biết phải phản ứng sao với màn ca cải lương của cô gái Cẩm Tuyên

Bạn muốn hẹn hò: Khoe gia đình có truyền thống hát cải lương, cô gái khoe giọng khiến cả khán phòng chìm trong yên lặng - Ảnh 2.

Khả năng ca hát của Hữu Tài cũng khiến người nghe phải bối rối.

Bỏ qua về năng khiếu ca hát thì anh chàng Hữu Tài còn sở hữu khá nhiều tài lẻ khác như nấu ăn ngon, pha chế đồ uống... Hữu Tài tự nhận bản thân có chút nóng tính và có tính gia trưởng, nhưng anh luôn biết cách quan tâm tới mọi người, chăm sóc gia đình.

Với những gì thể hiện trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò, nhiều khán giả thực sự mong đợi vào kết quả đẹp trong tương lai của cặp đôi Hữu Tài và Cẩm Tuyền. 

Bạn muốn hẹn hò tập 440