Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp, cô gái đã đặt 2 câu hỏi khiến chàng trai bối rối, dân mạng chỉ trích gay gắt

Tâm sự 21/08/2019 - 15:49

2 câu hỏi cùng phản ứng cuối cùng của cô gái trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số mới nhất đã "thổi bùng" lên cuộc tranh luận vô cùng gay gắt trên mạng xã hội ít ngày qua.

Tham dự chương trình Bạn muốn hẹn hò, 2 câu hỏi mà cô gái Phạm Thị Thùy Dung (31 tuổi) dành cho anh Lê Văn Nam (35 tuổi) - người được ghép đôi cùng cô, đã trở thành chủ đề tranh luận vô cùng gay gắt trên mạng xã hội ít ngày qua.

Xuất hiện trên sân khấu chương trình, Thùy Dung chia sẻ bản thân là một cô gái rất vui vẻ, hòa đồng, biết quan tâm tới những người khác. Tuy nhiên điểm trừ mà Dung thấy ở mình đó là việc cô rất nóng tính, không biết nấu ăn và rất hay nhõng nhẽo...

Bên cạnh đó, Thùy Dung còn rất thích đi du lịch và sở thích này cũng là lý do để cô đặt ra 2 câu hỏi dành cho anh Văn Nam ngay khi họ vừa gặp mặt.

Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp, cô gái đã đặt 2 câu hỏi khiến chàng trai bối rối, dân mạng chỉ trích gay gắt - ảnh 1

Cô gái chia sẻ bản thân là người thích đi du lịch

"Em muốn được hỏi anh 2 câu hỏi. Câu thứ nhất là: Nếu sau này vợ của anh không đi làm, anh có đủ tự tin đủ bản lĩnh, để có thể nuôi được 2 vợ chồng, 2 đứa con, lo cho bố mẹ 2 bên nội, ngoại hay không?

Câu hỏi thứ hai là: Em là 1 người thích đi du lịch, mỗi năm em có thể đi 1 tới 2 chuyến hoặc có thể hơn. Ví dụ như em lấy anh, có gia đình, có con rồi nhưng em vẫn muốn đi như vậy thì anh có đồng ý hay không?

Em cũng chia sẻ là em đã đi hầu hết các tỉnh thành ở Việt Nam rồi, đã đi 1 vài nước ở châu Á nên sau này em mà đi thì em muốn đi những nước tiên tiến hơn.

Anh có đủ tự tin đủ bản lĩnh để tài trợ cho em những chuyến đi tới châu Âu, châu Mỹ như thế không?", Thùy Dung đưa ra 2 câu hỏi.

Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp, cô gái đã đặt 2 câu hỏi khiến chàng trai bối rối, dân mạng chỉ trích gay gắt - ảnh 2

Ngay khi vừa mới gặp trực tiếp, Thùy Dung đã đặt 2 câu hỏi dành cho anh Văn Nam.

Đối diện với 2 câu hỏi trên, anh Lê Văn Nam có phần bối rối, tuy nhiên cũng rất nhanh sau đó anh đã đưa ra được câu trả lời đầy tính thuyết phục.

Anh Nam chia sẻ rằng hiện giờ anh có đủ bản lĩnh để chăm lo cho gia đình nhỏ của mình, kể cả khi vợ của anh không đi làm. Anh thích đi du lịch và là người tân tiến, cởi mở nên không muốn ép buộc vợ mình phải ở nhà chăm sóc chồng còn mà muốn vợ có thể tự do làm những thứ mình thích.

Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp, cô gái đã đặt 2 câu hỏi khiến chàng trai bối rối, dân mạng chỉ trích gay gắt - ảnh 3

Anh Văn Nam đã có những chia sẻ đầy tính thuyết phục.

Tới cuối chương trình, khi 2 bên quyết định ấn nút đồng ý hẹn hò, MC Quyền Linh yêu cầu anh Nam đặt nhẹ một nụ hôn lên má Thùy Dung. Đây được xem là thủ tục của chương trình, đánh dấu ngày đầu tiên cặp đôi hẹn hò và cũng là để chứng minh tình cảm chân thật của cả hai.

Tuy nhiên, Thùy Dung một mực phản đối, không muốn tiếp nhận nụ hôn này. Thấy phản ứng của cô, ông mai bà mối Quyền Linh và Nam Thư liền hỏi: "Em có muốn bấm lại nút không". Và rồi rất miễn cưỡng, cô gái 31 tuổi này cũng đồng ý để anh Nam đặt một nụ hôn nhẹ lên má mình.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Thùy Dung và Văn Nam

Quan điểm trong hôn nhân cùng câu chuyện muốn được chồng tài trợ cho những chuyến đi du lịch tới các nước tân tiến ở châu Âu, châu Mỹ của Thùy Dung đã khiến người xem không ngừng đưa ra các bình luận.

"Cô gái thùy Dung này có chia sẻ lý do chia tay người yêu cũ là do anh chàng đó sống ích kỷ, không biết chăm lo cho người khác, mình thấy Dung cũng là người như vậy.

31 tuổi, không nấu ăn, ham ăn và ăn nhiều, tính trẻ con. Nếu lấy về thì kêu nghỉ việc để chồng lo cho mình và 2 con. Hàng tháng phải gửi tiền về cho gia đình 2 bên.

Muốn đi du lịch châu Âu kể cả 1 mình vẫn đi. Không biết suy nghĩ hay sao? Nói thẳng thì Dung là người lười biếng, ích kỷ, chỉ biết sống cho mình", bình luận của một dân mạng.