Bạn thân Vương Phi lên tiếng ám chỉ Trương Bá Chi bỏ tiền mua tin tức tạo scandal

Giải trí 27/12/2018 - 10:57

Nhiều năm trôi qua nhưng tin tức về "tam giác tình yêu" Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong - Vương Phi vẫn ồn ào dư luận.

Một trong những câu hỏi gây bối rối thời gian gần đây đã được giải đáp sau khi Trương Bá Chi xác nhận cô đã sinh con trai thứ 3 được một tháng. Tuy nhiên, Trương Bá Chi vẫn tiếp tục để lại một câu hỏi lớn: Cha đẻ của tiểu hoàng tử là ai? 

Có vô số tin đồn xoay quanh chuyện này, có người nói rằng cha của đứa trẻ là một người đàn ông Singapore giàu có, người lại bảo đó là một đại gia ở Đại lục.

Gần đây có tin đồn rằng Tạ Đình Phong là cha của đứa trẻ. Thậm chí còn có tin Tạ Đình Phong đã có mặt trong bữa tiệc đầy tháng của em bé. 

Bạn thân của Vương Phi lên tiếng ám chỉ Trương Bá Chi bỏ tiền mua tin tức liên quan tới Tạ Đình Phong - Ảnh 1.

Những thông tin đồn thổi về danh tính bố của con Trương Bá Chi.

Vì những tin đồn ồn ào, Tạ Đình Phong bỗng dưng trở thành tâm điểm của dư luận với những thông tin không đáng có. Theo nhiều người, người đau khổ nhất trong chuyện này là Vương Phi khi cô liên tiếp phải nghe những thông tin về bạn trai mình với vợ cũ. 

Bạn thân của Vương Phi lên tiếng ám chỉ Trương Bá Chi bỏ tiền mua tin tức liên quan tới Tạ Đình Phong - Ảnh 2.

Trước những thông tin này, một người bạn lâu năm của Vương Phi đã bày tỏ sự phẫn nộ. Người này đã chia sẻ lên trang cá nhân ám chỉ một người: "Nếu bạn bỏ tiền ra, bạn có thể mua được bất cứ thứ gì. Tin tức nóng hổi, thủy quân... Đầy sự dối trả".

Bạn thân của Vương Phi lên tiếng ám chỉ Trương Bá Chi bỏ tiền mua tin tức liên quan tới Tạ Đình Phong - Ảnh 3.

Theo nhiều người, dù không nhắc cụ thể nhưng có lẽ người này đang ám chỉ Trương Bá Chi đang mua các tin tức liên quan tới Tạ Đình Phong nhằm cố tình trả thù Vương Phi. 

Mặc dù vậy, nhiều người cho rằng đây chỉ là những suy đoán vô căn cứ.

Nguồn: QQ