Bạn trai của Jennifer Garner ly hôn

17/11/2018 - 10:06 - Nguồn: vnexpress.net Yêu cầu xóa tin

Ngày 16/11, Us Weekly tiết lộ thông tin từ Tòa án Tối cao Los Angeles, thẩm phán đã chấp nhận giải quyết ly hôn cho John Miller và Caroline Campbell. Họ cóc hai con, một trai (12 tuổi), một gái (10 tuổi).

Từ trái sang: Jennifer Garner, John Miller và Caroline Campbell.

Từ trái sang: Jennifer Garner, John Miller và Caroline Campbell.

Cả hai cùng nhau chăm sóc con sau khi ly hôn. Thỏa thuận nuôi con được họ ký ngày 22/10 và chỉ đợi phán quyết cuối cùng từ thẩm phán. Lý do chia tay được Caroline Campbell ghi là "khác biệt lớn trong tính cách, phong cách giao tiếp và cách giải quyết xung đột".

John Miller làm đám cưới với Caroline Campbell vào tháng 4/2005. CEO của CaliGroup đệ đơn ly hôn giữa năm 2011 nhưng hàn gắn nửa năm sau đó. Tuy nhiên, tới tháng 10/2014, họ một lần nữa đưa nhau ra tòa.

Jennifer Garner và John Miller đi chơi cùng nhau hồi đầu tháng 11.

Jennifer Garner và John Miller đi chơi cùng nhau hồi đầu tháng 11.

Caroline Campbell hiện hẹn hò doanh nhân Christoper Estwanik. Trong khi John Miller đã bí mật gặp gỡ diễn viên Jennifer Garner nhiều tháng nay. Nguồn tin của Us Weekly tiết lộ Jennifer Garner rất hạnh phúc với John Miller. Diễn viên 46 tuổi cũng hoàn tất thủ tục ly hôn Ben Affleck hồi tháng 10, sau ba năm chia tay.

Ngày 23/10, nguồn tin của People khẳng định Jennifer Garner tìm được tình yêu mới với John Miller. CEO 40 tuổi chưa gặp các con của diễn viên Alias và cả hai chưa xác định đây là tình cảm nghiêm túc. John Miller là CEO và chủ tịch của CaliGroup - công ty sở hữu chuỗi nhà hàng CaliBurger, nơi có những robot chuyên lật bánh burger khi nướng.

Jennifer Garner nhí nhảnh trên mạng xã hội
 
 
Jennifer Garner nhí nhảnh trên mạng xã hội

Jennifer Garner tìm lại niềm vui sau khi ly hôn Ben Affleck.

Minh Anh