Bạn trai kiên quyết bảo vệ tình yêu 7 năm

Tâm sự 20/05/2012 - 11:27

Anh ấy lại không tin vào bói toán lắm. Mỗi khi bố mẹ anh nói là anh lại bảo: chuyện của con tự con lo, bố mẹ không phải lo gì cả. Nói thật với bạn chúng tôi đã yêu nhau 7 năm rồi mà giờ chỉ vì bói toán mà phải chia tay thì cũng khó. (Hải) >Bị hủy hôn vì thầy bói phán không hợp tuổi

Anh ấy lại không tin vào bói toán lắm. Mỗi khi bố mẹ anh nói là anh lại bảo: chuyện của con tự con lo, bố mẹ không phải lo gì cả. Nói thật với bạn chúng tôi đã yêu nhau 7 năm rồi mà giờ chỉ vì bói toán mà phải chia tay thì cũng khó. (Hải)
>Bị hủy hôn vì thầy bói phán không hợp tuổi

Từ: hải
Đã gửi: 18 Tháng Năm 2012 2:18 CH

Mình cũng thường xuyên theo dõi mục Tâm sự này, bạn cũng giống hoàn cảnh của mình. Trước đây mình và anh ấy cũng yêu nhau khoảng được 7 năm, trong thời gian đó cũng có rất nhiều trắc trở. Nhà anh gần nhà tôi, chúng tôi quen biết nhau hồi học cấp ba. Tôi và anh đã yêu nhau, một tình yêu trong sáng, trong khoảng thời đó bố mẹ anh ngăn cản không muốn tôi đến với anh vì tuổi của tôi không hợp với anh.

Tôi sinh năm 1986 còn người đó sinh năm 1987, tôi không hiểu bố mẹ anh không thích tôi hay sao mà nói đi xem bói hai đứa không hợp không thể lấy nhau, nếu lấy thì một trong hai phải ra đi. Mà tôi cũng không biết bố mẹ anh có đi xem bói không hay là chỉ vì không thích tôi rồi nói vậy.

Trong thời gian đó tôi rất đau lòng, nhưng tôi tôn trọng ý kiến của người lớn. Tôi cũng sợ sau này lỡ có chuyện gì thì tôi khó xử với gia đình nhà anh, cho nên tôi cũng có nói với anh là bố mẹ đã nói như vậy thì chúng ta phải chấp nhận chia tay đi anh ạ. Em chỉ sợ sau này có chuyện gì thì khổ cho cả gia đình.

Nhưng anh ấy lại không tin vào bói toán lắm. Mỗi khi bố mẹ anh nói là anh lại bảo: chuyện của con tự con lo, bố mẹ không phải lo gì cả. Nói thật với bạn chúng tôi đã yêu nhau 7 năm rồi mà giờ chỉ vì bói toán mà phải chia tay thì cũng khó.

Đến gần cuối năm, bố anh nói là đã muốn lấy vợ chưa? Anh hỏi ý kiến tôi, tôi nói sao bố anh lại đồng ý em rồi? Anh nói lúc trước bố xem bói qua sách chứ không đi thầy, giờ đi thì thấy hợp, cho nên bố nói cưới.

Loan hãy cố gắng lên. Bạn hãy động viên anh để anh suy nghĩ sáng suốt hơn. Chúc bạn thành công.

no image

hủy hôn, khắc tuổi, chia tay, đau khổ

Tâm sự