Bản truyền hình 'Hóa ra anh vẫn ở đây' tung trailer mới nhất

26/10/2018 - 17:44 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Hóa ra anh vẫn ở đây (原来你还在这里) là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ thiểu thuyết cùng tên của tác giả Tân Di Ổ với sự tham gia của các diễn viên Hàn Đông Quân, Dương Tử San, Lý Trình Bân, Tô Thanh… Phim kể quá trình trưởng thành khi trải qua những sự hy sinh, mất mát, lầm lỡ trong tình yêu của những chàng trai, cô gái khi còn ở độ tuổi thanh thiếu niên.

Bản truyền hình Hóa ra anh vẫn ở đây tung trailer mới nhất

 

Bộ phim đóng máy từ cuối năm 2017 đến nay đã cho ra đời không ít đoạn trailer, và hôm nay trailer mới nhất một lần nữa chính thức được tung ra.

Bản truyền hình Hóa ra anh vẫn ở đây tung trailer mới nhấtBản truyền hình Hóa ra anh vẫn ở đây tung trailer mới nhấtBản truyền hình Hóa ra anh vẫn ở đây tung trailer mới nhấtBản truyền hình Hóa ra anh vẫn ở đây tung trailer mới nhất

 

Trong trailer, nội dung vẫn xoay quanh quá trình trưởng thành, giai đoạn tình yêu của hai cặp nhân Tô Vận Cẩm (Dương Tử San) và Trình Tranh (Hàn Đông Quân), Mạc Úc Hoa (Tô Thanh) và Chu Tử Dực ( Đàn Kiện Thứ). Tình cảm của họ gặp phải không ít khó khăn, thử thách, nhưng cũng không kém phần ngọt ngào, lãng mạn.

Bản truyền hình Hóa ra anh vẫn ở đây tung trailer mới nhấtBản truyền hình Hóa ra anh vẫn ở đây tung trailer mới nhất

 

Bản điện ảnh của Hóa ra anh vẫn ở đây do Ngô Diệc PhàmLưu Diệc Phi đóng chính khi được không chiếu đã không nhận được nhều sự đánh giá cao của khán giả, liệu rằng với bản truyền hình lần này có thể mang lại thành công cho đoàn phim hay không, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!