Bảng giá trồng răng giả tháo lắp tại Nha Khoa Đông Nam

Đời sống 27/03/2019 - 07:57

Chi phí làm răng giả tháo lắp tại Nha khoa Đông Nam tương đối mềm, phụ thuộc vào loại răng giả mà bạn lựa chọn. Khám, tư vấn miễn phí Dịch vụ khám, tư vấn ở Nha khoa Đông Nam là hoàn toàn miễn phí. Bệnh nhân sẽ được thăm khám tổng quát sức khỏe răng miệng, chụp X – Quang để khảo sát cấu trúc răng và xương hàm. Trong quá ...

Bảng giá trồng răng giả tháo lắp tại Nha Khoa Đông Nam - ảnh 1

Chi phí làm răng giả tháo lắp tại Nha khoa Đông Nam tương đối mềm, phụ thuộc vào loại răng giả mà bạn lựa chọn.

Bảng giá trồng răng giả tháo lắp tại Nha Khoa Đông Nam - ảnh 2

Khám, tư vấn miễn phí

Dịch vụ khám, tư vấn ở Nha khoa Đông Nam là hoàn toàn miễn phí. Bệnh nhân sẽ được thăm khám tổng quát sức khỏe răng miệng, chụp X – Quang để khảo sát cấu trúc răng và xương hàm.

Trong quá trình khám, nếu răng miệng của bệnh nhân có dấu hiệu viêm nhiễm tại chỗ hoặc phát hiện nguy cơ gây hại tiềm ẩn, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân biện pháp khắc phục phù hợp.

Chi phí vật liệu

Răng giả tháo lắp là một tổ hợp gồm răng và khung hàm. Phần khung hàm thường được làm từ nhựa cứng hoặc nhựa dẻo có hình dáng, màu sắc trùng khớp với mô nướu thật của bệnh nhân. Các loại răng giả làm từ nhựa hoặc sứ sẽ được ép chặt trên khung hàm tạo thành khối thống nhất.

Chi phí làm răng giả tháo lắp phụ thuộc vào số lượng răng mất. Mất bao nhiêu răng sẽ được làm với số lượng răng tương ứng. Răng giả có tác dụng che chắn, lấp đầy các khoảng trống khuyết răng.

Bảng giá trồng răng giả tháo lắp tại Nha Khoa Đông Nam - ảnh 3

Răng giả tháo lắp nguyên hàm

Tùy vào nhu cầu của bản thân, bạn có thể chọn răng nhựa hoặc sứ Composite. Trong đó, răng Composite có màu sắc tương đồng, trong bóng như răng thật nên chi phí thường cao hơn.

Hàm khung là một dạng hàm tháo lắp bán phần, thường được dùng để phục hình một hoặc một vài răng bị mất. Chúng là một khung sườn kim loại, được thiết kế theo tình trạng răng của từng người, vừa vặn, vững chắc hơn hàm nhựa thông thường.

Hàm nhựa dẻo được làm từ nhựa dẻo có thể áp dụng linh hoạt cho tất cả tình huống phục hình răng, từ mất một răng, hai răng đến mất răng toàn hàm. Chúng được làm từ nhựa dẻo nên mềm, vừa vặn, đàn hồi tốt hơn hàm nhựa thông thường.

Bảng giá trồng răng giả tháo lắp tại Nha Khoa Đông Nam - ảnh 4

Một số loại răng giả tháo lắp

Hàm liên kết là một dạng hàm khung, có kết hợp với mắc cài liên kết với các răng thật còn lại trong cung hàm. Do đó, chúng thường chắc chắn, ổn định hơn các loại hàm giả thông thường.

All On 4 Implant là một kỹ thuật làm răng giả tháo lắp trên Implant để phục hình cho bệnh nhân mất răng toàn hàm. Theo đó, bác sĩ sẽ cấy ghép 4 trụ Implant vào xương hàm để nâng đỡ hàm giả tháo lắp phục hình thân răng ở trên.

Tại Nha khoa Đông Nam có hai kỹ thuật All On 4, bao gồm All On 4 cố định và All On 4 tháo lắp. Cả hai dịch vụ này đều được tính chi phí trọn gói, bệnh nhân gần như không phải trả chi phí phát sinh.

Bảng giá trồng răng giả tháo lắp tại Nha Khoa Đông Nam - ảnh 5

Trước và sau khi phục hình All On 4

Khi sử dụng All On 4 cố định, bệnh nhân cần phải đến nha khoa để tháo hàm và vệ sinh định kì 6 tháng/lần vì hàm giả đã được cố định vào các trụ Implant thông qua thanh Bar Titanium. Còn với phương pháp All On 4 tháo lắp, hàm giả được gắn lên các trụ Implant nên bệnh nhân có thể tự tháo, lắp, vệ sinh tại nhà.

Trên đây là bảng giá làm răng giả tháo lắp được niêm yết cố định tại Nha khoa Đông Nam. Để có được bảng báo giá dịch vụ chính xác nhất ở tình trạng răng miệng cụ thể của bạn, bạn vui lòng đến trực tiếp Nha khoa này để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Nha khoa Đông Nam

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Cơ sở 2: 614 - 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM

Tổng đài: 1900.7141

Điện thoại: (028) 7.307.7141

Mobile: 0972.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com