"Bàng hoàng" trước hình ảnh diện đồ nội y cực kỳ táo bạo của nam ca sĩ Quốc Thiên

Giải trí 08/04/2019 - 15:26

Những hình ảnh gây sốc của Quốc Thiên đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao loạt hình của nam ca sĩ Quốc Thiên trong trang phục nội y cực kỳ táo bạo. Thay vì hình ảnh nam tính thường thấy, Quốc Thiên khiến khá nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với diện mạo gây sững sờ thế này. Anh chàng "hóa trang" theo phong cách hầu gái nhưng lại chỉ diện nội y mà thôi.

Ngay sau khi chia sẻ, những hình ảnh này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Nhiều bình luận tỏ ra khá ngạc nhiên trước phong cách "lột xác" 180 độ của Quốc Thiên. Bởi trước đó, anh chàng từng gây chú ý với phong cách nam tính.

Được biết, đây là những hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật tuổi 31 của Quốc Thiên. Tham gia tiệc sinh nhật còn có Hoàng Ku, Nukan Trần Tùng Anh...

Tuy nhiên, theo nhiều người, dù là tiệc riêng tư nhưng việc nghệ sĩ xuất hiện với diện mạo gây bối rối thế này là điều không nên. 

Hình ảnh nam tính thường thấy của Quốc Thiên.

Trước đó, nam ca sĩ cũng từng thẳng thắn thừa nhận về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Quốc Thiên cho biết, anh sửa mũi do lời khuyên của một thầy phong thủy. Nam ca sĩ được nhận xét rằng cấu trúc mũi cũ sẽ khiến anh gặp phải những điều không thuận lợi trong cuộc sống.