Bang Si Hyuk biết BTS sẽ thành công nhờ 2 ca khúc này

Giải trí 06/09/2019 - 10:37

  Trong một cuộc phỏng vấn với Variety , Giám đốc điều hành của Big Hit Entertainment, Bang Si Hyuk, đã được hỏi liệu có lúc nào anh cảm thấy chắc chắn rằng BTS sẽ thành công hay không. Trả lời câu hỏi đó, bang Si Hyuk đã nêu ra 2 ca khúc khiến anh tin các chàng trai của BTS nhất định thành công. Cảm giác đó của Bang Si Hyuk xuất hiện lần đầu tiên hồi năm 2015, khi BTS phát hành ca khúc Run từ album The Most Beautiful Moment In Life, Pt. 2. Đây là ca ...

 Trong một cuộc phỏng vấn với Variety, Giám đốc điều hành của Big Hit Entertainment, Bang Si Hyuk, đã được hỏi liệu có lúc nào anh cảm thấy chắc chắn rằng BTS sẽ thành công hay không. Trả lời câu hỏi đó, bang Si Hyuk đã nêu ra 2 ca khúc khiến anh tin các chàng trai của BTS nhất định thành công.
Cảm giác đó của Bang Si Hyuk xuất hiện lần đầu tiên hồi năm 2015, khi BTS phát hành ca khúc Run từ album The Most Beautiful Moment In Life, Pt. 2.
Bang Si Hyuk biết BTS sẽ thành công nhờ 2 ca khúc này - ảnh 1
  Đây là ca khúc đầu tiên khiến Bang Si Hyuk nhận thấy âm nhạc của BTS đã được đón nhận tích cực.
  Năm sau khi tung ra ca khúc Run, bài hát thứ hai đã báo trước thành công của BTS là Fire.
  Ca khúc này được phát hành nhằm để kiểm tra xem âm nhạc của BTS được đón nhận như thế nào và sản phẩm này cuối cùng đã giành được sự chú ý trên toàn cầu. Thành công đó khiến Bang Si Hyuk có suy nghĩ lớn hơn.
  Bang Si Hyuk biết BTS sẽ thành công nhờ 2 ca khúc này - ảnh 2 Bang Si Hyuk và Jin của BTS
  Với kết quả của tất cả những thành công mà BTS đạt được, Bang Si Hyuk nghĩ nhóm nhạc có thể có cơ hội tổ chức một tour diễn toàn cầu.
  “Tôi từng hy vọng họ có thể trở thành một nhóm lớn hơn One Direction trong thời kỳ hoàng kim” – Bang Si Hyuk cho biết.
  Bang Si Hyuk biết BTS sẽ thành công nhờ 2 ca khúc này - ảnh 3
  Giờ BTS đã làm được điều đó và đạt được những thành tựu mà nhiều nghệ sĩ không dám mơ ước.
  Phúc Quyên
  Theo Koreaboo