Bảo Anh khoe tình bạn 8 năm với Quốc Trường

Giải trí 10/07/2020 - 12:58

Mặc dù được nhiều người gán ghép, nhưng Quốc Trường và Bảo Anh thực chất chỉ là bạn bè thân thiết.

Mới đây, Bảo Anh khoe món quà giá trị nhận được từ nam diễn viên Quốc Trường. Theo đó, soái ca Về nhà đi con đã gửi tặng Bảo Anh một chiếc váy hiệu Balmain sành điệu và bắt mắt. 

Giọng ca Anh muốn em sống sao không giấu nổi sự hào hứng. Nhận được chiếc váy, nữ ca sĩ tiện thể nói rõ mối quan hệ với nam diễn viên: "Một chiếc đầm Balmain từ Quốc Trường, xứng đáng cho một tình bạn 8 năm". 

Bảo Anh khoe tình bạn 8 năm với Quốc Trường - ảnh 1
Bảo Anh khoe quà tặng của người bạn 8 năm.

Bảo Anh khoe tình bạn 8 năm với Quốc Trường - ảnh 2
Mặc dù được nhiều người khen đẹp đôi và gán ghép, nhưng cả hai thực chất chỉ là bạn bè thân thiết.

Trong quá khứ, Quốc Trường từng có thời gian "cảm nắng" Bảo Anh. Nam diễn viên thẳng thắn cho biết, nếu nói không rung động trước Bảo Anh là nói dối. 

Đó là giai đoạn cả hai mới vào nghề, đóng chung phim Nhà có 5 nàng tiên. Khi ấy Bảo Anh đã nổi đình nổi đám qua cuộc thi Giọng hát Việt 2012. Tự ti về cuộc sống khó khăn, chưa có chỗ đứng vững chắc trong nghề, Quốc Trường đành chôn chặt tình cảm đơn phương, quyết định trở thành đồng nghiệp thân thiết. 

Bảo Anh khoe tình bạn 8 năm với Quốc Trường - ảnh 3
Quốc Trường từng "cảm nắng" Bảo Anh năm 2012.

Bảo Anh khoe tình bạn 8 năm với Quốc Trường - ảnh 4
Họ duy trì tình bạn thân thiết 8 năm qua.

Trước khi hé lộ chuyện tình đơn phương với Bảo Anh, Quốc Trường và nữ ca sĩ từng bị soi tương tác thân mật trên mạng xã hội suốt một thời gian trong năm 2019. 

Bị cư dân mạng gán ghép, đưa đẩy, khi ấy Bảo Anh cũng giải thích rõ: "Chị với anh Trường là bạn bè 7 năm nay rồi các em ơi. Thính ở đâu, chứ ở đây là hỏng rồi".

Lee
Theo Vietnamnet