Báo Malaysia: “Việt Nam “tuyệt vọng” ở vòng loại World Cup 2022″

Thể thao 18/06/2020 - 11:10

Tờ báo của Malaysia Vocketfc khẳng định ĐT Việt Nam đang tuyệt vọng trong nỗ lực thi đấu ở vòng loại World Cup 2022.

Theo dự kiến, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ hội quân trở lại vào cuối tháng 9 và thi đấu 1 trận giao hữu trước khi di chuyển sang Malaysia tham dự trận đấu vào ngày 13/10

Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam là ông Lê Hoài Anh chia sẻ: “Chúng tôi đã biết thông tin Malaysia nhập tịch cầu thủ. Chắc chắn việc đó sẽ khiến trận đấu tới đây ở vòng loại World Cup 2022 rất khó khăn. Trong thời gian tới, VFF sẽ tiếp tục tính toán bổ sung nhân sự cầu thủ gốc Việt cho tuyển Việt Nam”.

Báo Malaysia: “Việt Nam “tuyệt vọng” ở vòng loại World Cup 2022″ - ảnh 1

ĐT Việt Nam hoàn toàn áp đảo Malaysia thời gian gần đây

Tờ Vocketfc của Malaysia khẳng định: “Với thời gian chuẩn bị ngắn, Việt Nam dường như đang tuyệt vọng trong việc tìm giải pháp gặp Malaysia nói riêng và các trận đấu còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 nói chung. Việt Nam cố gắng làm tất cả những gì có thể vì họ không muốn từ bỏ vị trí dẫn đầu bảng đấu này để giành quyền vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022″.

“Chúng ta hy vọng các cầu thủ Malaysia và ban huấn luyện có thể chuẩn bị tốt để giành trọn 3 điểm quan trọng trước Việt Nam ở trận đấu tới đây, qua đó có cơ hội đến Asian Cup 2023″.

Dự kiến, các trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra vào tháng 10 tới.

Chia sẻ