Báo Mỹ tiết lộ ông Bill Gates gọi cuộc hôn nhân với người vợ tào khang là “độc hại” và được người bạn mang danh tỷ phú ấu dâm chỉ cách bỏ vợ

Giới trẻ 17/05/2021 - 21:55

Theo tờ báo Mỹ, Jeffrey Epstein nhiều lần chỉ cách ly hôn cho Bill Gates để chấm dứt cuộc hôn nhân độc hại.

Vào ngày 17/5, tờ Daily Beast cho biết, tỷ phú Bill Gates và Jeffrey Epstein gặp nhau “hàng chục lần” tại biệt thự ở Manhattan ở Upper East Side của tỷ phú ấu dâm này. Tình bạn giữa hai tỷ phú gần gũi hơn nhiều so với những gì ông Bill Gates từng thừa nhận trước đây.

Một người trong cuộc tiết lộ với tờ Daily Beast rằng, họ tụ tập gặp gỡ và thường xuyên bàn luận về cuộc hôn nhân của ông chủ Microsoft. Nguồn tin tiết lộ, các chuyến thăm của ông Bill đến nhà Epstein để tạm quên đi cuộc hôn nhân mà theo Bill là “không còn tình yêu ”.

Ông chủ Microsoft được cho đã tìm kiếm lời khuyên về hôn nhân từ “ tỷ phú ấu dâm ” Jeffrey Epstein trong hàng chục cuộc gặp gỡ từ năm 2011 đến năm 2014. Tỷ phú Bill nói với Epstein rằng cuộc hôn nhân với Melinda là “độc hại”, mang nhiều điều tiêu cực. Ngoài ra, hai tỷ phú này cũng trò chuyện về khoa học và hoạt động từ thiện.

Báo Mỹ tiết lộ ông Bill Gates gọi cuộc hôn nhân với người vợ tào khang là “độc hại” và được người bạn mang danh tỷ phú ấu dâm chỉ cách bỏ vợ - ảnh 1

Jeffrey Epstein và tỷ phú Bill Gates được cho là duy trì tình bạn thân thiết.

Hai người họ rất thân thiết “, nguồn tin nói. Ông Bill và Epstein bắt đầu gặp gỡ từ năm 2011 khi Epstein ủng hộ tiền cho Quỹ Gates và JP Morgan. Sau cuộc gặp đầu tiên, Bill Gates đã gửi một email cho các đồng nghiệp nói về Epstein: ” Phong cách sống của ông ấy rất khác biệt và hấp dẫn mặc dù nó không phù hợp với tôi “.

Bên cạnh đó, một nguồn tin cho hay Bill Gates đã đề nghị Epstein tham gia vào tổ chức từ thiện của hai vợ chồng ông nhằm “lấy lại hình ảnh” sau khi bị kết án vào năm 2008 vì tội gạ gẫm trẻ vị thành niên bán dâm. Epstein tự tử vào tháng 8/2019 tại Trung tâm Cải huấn Metropolitan, New York, trong khi chờ xét xử vì tội buôn bán tình dục trẻ em. Tới tháng 10 cùng năm, tình bạn của hai tỷ phú mới bị tiết lộ trên truyền thông.

Khi mối quan hệ của Bill Gates và Jeffrey Epstein bị phanh phui, ông chủ Microsoft nói: ” Tôi không có bất cứ mối quan hệ làm ăn hay bạn bè nào với ông ấy “. Còn người phát ngôn của ông này, bà Bridgitt Arnold, cho biết Bill “rất hối hận” vì từng gặp Epstein, gọi đó là sai lầm.

Báo Mỹ tiết lộ ông Bill Gates gọi cuộc hôn nhân với người vợ tào khang là “độc hại” và được người bạn mang danh tỷ phú ấu dâm chỉ cách bỏ vợ - ảnh 2

Bà Melinda không ủng hộ tình bạn của chồng với tỷ phú ấu dâm .

Nhưng mọi chuyện đã quá muộn. Bà Melinda được cho là vô cùng tức giận trước mối quan hệ thân thiết của chồng và Epstein đến mức bà đã bắt đầu tìm luật sư để bàn về chuyện ly hôn . Cặp vợ chồng này cuối cùng đã thông báo ly hôn vào đầu tháng này, chấm dứt cuộc hôn nhân 27 năm.

Ngoài qua lại với tỷ phú ấu dâm , Bill Gates còn bị tố vẫn “gạ gẫm” nhiều phụ nữ khi có vợ và buộc phải rời hội đồng quản trị Microsoft do lùm xùm quan hệ tình ái với nhân viên. Tuy nhiên bà Bridgitt Arnold, phát ngôn viên của Bill Gates, đã phủ nhận những thông tin gây tranh cãi về hành vi của ông cũng như cuộc ly hôn của vợ chồng ông.

Thật vô cùng thất vọng khi có quá nhiều thông tin sai sự thật được công bố về nguyên nhân, hoàn cảnh và thời gian ly hôn của ông Bill Gates. Những suy đoán của các bạn về các cuộc gặp của ông Bill với Epstein và những người khác liên quan tới hoạt động từ thiện là không chính xác, kể cả những người đã tham gia các cuộc gặp đó “, bà Arnold cho biết.

Vợ tỷ phú Bill Gates muốn ly hôn từ năm 2019, một phần nguyên do đến từ tình bạn của ông chủ Microsoft với "tỷ phú ấu dâm" tai tiếng

Hóa ra, cặp đôi quyền lực hàng đầu thế giới này đã có những dấu hiệu rạn nứt từ lâu khó có thể cứu vãn cuộc hôn nhân của họ.

Vào ngày 3/5 vừa qua, vợ chồng tỷ phú Mỹ Bill Gates đã làm chấn động dư luận và thế giới khi tuyên bố ly hôn sau 27 năm chung sống. Cặp đôi đều là những người có sức ảnh hưởng lớn trong giới thiện nguyện toàn cầu và ông Bill Gates cũng là tỷ phú giàu thứ 4 thế giới đồng thời là người có nhiều tác động trong lĩnh vực công nghệ.

Mới đây, truyền thông Mỹ tiếp tục "mổ xẻ" nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ của cặp đôi quyền lực này. Theo WSJ, một số nguồn tin cho biết, bà Melinda đã cảm thấy không ổn về "tỷ phú ấu dâm" Jeffrey Epstein, liên quan đến cáo buộc quan hệ tình dục với các cô gái vị thành niên, từ năm 2013 và đã rất buồn vì mối liên hệ của chồng với vị tỷ phú này.

Gia đình Bill và Melinda Gates gặp tỷ phú Epstein tại tư dinh của ông này ở khu Upper East Side, New York vào tháng 9/2013. Các nguồn tin cho biết khi đó bà Melinda đã nói với chồng là mình hoàn toàn cảm thấy không thoải mái nhưng ông Bill Gates vẫn tiếp tục liên hệ với ông Epstein.

Báo Mỹ tiết lộ ông Bill Gates gọi cuộc hôn nhân với người vợ tào khang là “độc hại” và được người bạn mang danh tỷ phú ấu dâm chỉ cách bỏ vợ - ảnh 3

Bà Melinda không hài lòng khi chồng có mối quan hệ với tỷ phú Epstein.

Tình bạn của ông Bill Gates với ông Epstein khiến bà Melinda Gates không thôi bị "ám ảnh". Không rõ lý do vì sao bà Melinda có ấn tượng không mấy tốt đẹp về vị tỷ phú này chỉ biết rằng bà nhiều lần khuyên chồng nên tránh va chạm và tiếp xúc với Epstein.

Năm 2019, khi vụ điều tra cáo buộc mua bán tình dục các cô gái trẻ của Epstein trở thành sự quan tâm lớn của dư luận Mỹ, tình bạn giữa 2 tỷ phú bị chất vấn. Ông Bill Gates khi đó cho biết họ có gặp gỡ nhau để thảo luận về việc làm từ thiện nhưng giữa hai người không có quan hệ làm ăn hay tình bạn.

Hồi tháng 10/2019, New York Times tiết lộ Bill Gates và Epstein nhiều lần gặp gỡ và ở lại căn biệt thự của "tỷ phú ấu dâm" khá muộn. Ngay sau đó bà Melinda đã gọi cho các cố vấn của mình nhiều lần, đề cập đến các thủ tục ly hôn. Tuy nhiên, việc ly hôn bị trì hoãn nhiều lần được cho là bởi vì cặp đôi muốn chờ đến ngày người con út bước sang tuổi 18 và tốt nghiệp trung học.

Báo Mỹ tiết lộ ông Bill Gates gọi cuộc hôn nhân với người vợ tào khang là “độc hại” và được người bạn mang danh tỷ phú ấu dâm chỉ cách bỏ vợ - ảnh 4

Bà Melinda đã có ý định ly hôn chồng từ cuối năm 2019.

Bà Melinda gọi cuộc hôn nhân của họ là đã "tan vỡ không thể cứu vãn" trong tờ đơn ly hôn gửi lên tòa án địa phương. Ngay sau tuyên bố ly hôn, Bill Gates đã chuyển cho bà Melinda hơn 2 tỷ USD và việc phân chia tài sản vẫn đang diễn ra.

Mặc dù ly hôn, Bill và Melinda Gates sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau tại quỹ từ thiện mang tên cả hai và tiếp tục sứ mệnh giúp đỡ xã hội như họ đã đề ra. Cả hai người đều không tiết lộ lý do họ chia tay.

Bê bối của "tỷ phú ấu dâm" Epstein liên quan tới nhiều nhân vật quyền lực như Hoàng tử Andrew (con trai Nữ hoàng Anh) và nhiều doanh nhân nổi tiếng như Bill Gates. Tuy nhiên các cáo buộc và điều tra về đường dây mua bán và lạm dụng tình dục trẻ em của Epstein bị gián đoạn khi vị "tỷ phú ấu dâm" chết trong tù hồi tháng 8/2019 sau hai tháng bị bắt giữ.

Epstein bị bắt tại New York hồi tháng 7/2019 vì tội mua dâm và lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên. Vị doanh nhân này đã dụ dỗ các bé gái 14-15 tuổi đến biệt thự phục vụ massage rồi cưỡng hiếp họ.

Hiện cái chết của Epstein vẫn chưa khép lại vụ án khi cuộc điều tra đường dây âu dấm này tập trung vào Ghislaine Maxwell, bạn gái cũ tỷ phú ấu dấm và cũng là tú bà đường dây này. Maxwell đã bị bắt vào tháng 7/2020 nhưng phủ nhận toàn bộ cáo buộc.

Tiết lộ 2 nguyên nhân chính khiến tỷ phú Bill Gates phải thừa nhận cuộc hôn nhân của mình "không có tình yêu" Mới đây, truyền thông Mỹ đã tiếp tục bóc tách những lý do khiến vợ chồng tỷ phú Bill Gates đường ai nấy đi. Vào ngày 13/5, Jennifer, con gái lớn của vợ chồng tỷ phú Bill Gates đã bất ngờ đăng tải bức ảnh 2 cha con...

Chia sẻ