Bảo Ngọc ngày ấy - bây giờ

Tuổi Teen 05/08/2020 - 11:25

Bảo Ngọc - vợ cũ Hoài Lâm - được nhận xét ''dậy thì thành công'', ngày càng đẹp mặn mà sau hai lần sinh nở. - Ngôi sao

Bảo Ngọc khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ ảnh thời "ngố tàu" của mình và hiện tại. Trước đây cô sở hữu làn da ngăm đen, đeo kính cận. So với nhan sắc hiện tại, vợ cũ Hoài Lâm đã có màn "lột xác" ngoạn mục khi có nước da trắng hồng, gu thời trang hiện đại.

Bảo Ngọc ngày ấy - bây giờ - ảnh 1

Hình ảnh thay đổi của Bảo Ngọc ngày ấy - bây giờ.

Chia sẻ về sự thay đổi của mình, cô viết: "Sự trưởng thành thực sự chính là khi bạn hiểu được không phải ai cũng tốt như bạn nghĩ, nhìn rõ thế giới này luôn có sự khác biệt so với trong tưởng tượng, biết được không phải tất cả nỗ lực đều có đền đáp, học cách buông bỏ những điều không kết quả, làm việc đáng làm hơn... Và có ai mãi mãi là một con vịt xấu xí đâu".

Sau ly hôn, Bảo Ngọc cố gắng thích nghi với cuộc sống mới để làm điểm tựa cho hai con. Cô giữ năng lượng tích cực, sống vui vẻ, lạc quan và cố gắng tạo ra nhiều kỷ niệm đẹp cho các con. Bảo Ngọc chăm chỉ bán hàng online để có tiền trang trải cho cuộc sống của ba mẹ con vì không yêu cầu chồng cũ chu cấp. Dù bận rộn, bà mẹ trẻ vẫn chăm chỉ tập gym để giữ vóc dáng. Cô cũng thỉnh thoảng đi du lịch cùng người thân và bạn bè.

Cherry Trần