‘Bạo phong nhãn’: Nội dung ý nghĩa, diễn xuất của Dương Mịch rất đáng khen

Giải trí 01/03/2021 - 03:27

Bạo phong nhãn vừa lên sóng thuộc đề tài phá án do Dương Mịch và Trương Bân Bân đóng cặp, đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Đóng máy từ giữa tháng 7 năm 2019 sau hơn 4 tháng quay hình, nhưng phải mất hơn một năm chờ đợi, Bạo phong nhãn mới được ‘thả xích’. Và không phụ sự chờ đợi của khán giả, ngay ở những tập đầu tiên, Bạo phong nhãn đã tạo nên sức hút lớn nhờ nội dung vừa ý nghĩa, vừa gay cấn, cũng như diễn xuất đáng khen của Dương Mịch .

‘Bạo phong nhãn’: Nội dung ý nghĩa, diễn xuất của Dương Mịch rất đáng khen - ảnh 1

Bạo phong nhãn là bộ phim truyền hình đầu tiên của Dương Mịch lên sóng trong năm 2021.

Trong phim , nữ diễn viên xinh đẹp vào vai An Tĩnh – Trưởng ban Trinh sát của tỉnh. Bằng sự thông minh, quyết đoán, nhanh nhạy của mình, An Tĩnh trở thành Trưởng ban Trinh sát nữ duy nhất tại cơ quan – vị trí thường chỉ dành cho đàn ông.

‘Bạo phong nhãn’: Nội dung ý nghĩa, diễn xuất của Dương Mịch rất đáng khen - ảnh 2

Dương Mịch trong vai An Tĩnh

Ở độ tuổi ba mươi, Trưởng ban họ An vẫn độc thân. Trước đây, cô từng có một mối tình với Mã Thượng ( Trương Bân Bân ) – bạn học chung cấp ba lẫn đại học. Tuy nhiên, An Tĩnh lại giấu Mã Thượng việc thi lại vào đại học An ninh và biến mất khỏi cuộc sống của anh ngay sau khi trúng tuyển. Mã Thượng tìm cô suốt ba năm nhưng không có kết quả.

‘Bạo phong nhãn’: Nội dung ý nghĩa, diễn xuất của Dương Mịch rất đáng khen - ảnh 3

Trương Bân Bân trong vai Mã Thượng

Chẳng ngờ, trong lần thực hiện nhiệm vụ tại quê nhà, Mã Thượng gặp lại An Tĩnh. Giờ đây, anh đứng bên An Tĩnh với vai trò mới – Trinh sát trực thuộc Cục An ninh Quốc gia. Dưới sự sắp xếp của cấp trên, cả hai cùng hợp tác để phá hủy đường dây gián điệp thương mại, ăn cắp công nghệ cao.

‘Bạo phong nhãn’: Nội dung ý nghĩa, diễn xuất của Dương Mịch rất đáng khen - ảnh 4

Sau mối duyên ‘hụt’ trong Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, Dương Mịch và Trương Bân Bân lại có cơ hội thành đôi.

Sau ba năm kể từ ‘bom xịt’ Người đàm phán đóng chung cùng Hoàng Tử Thao lên sóng, công chúng mới thấy Dương Mịch xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với tạo hình hiện đại. Bằng vai An Tĩnh quyết liệt, lý trí và can đảm trong Bạo phong nhãn , một lần nữa gương mặt sinh năm 1986 chứng tỏ bản thân là một trong những ‘bà hoàng’ của dòng phim đại nữ chủ ( phim đại nữ chủ: phim có nội dung xoay quanh tình yêu và sự nghiệp của nữ chính).

‘Bạo phong nhãn’: Nội dung ý nghĩa, diễn xuất của Dương Mịch rất đáng khen - ảnh 5

Dưới đây là một vài bình luận từ Douban:

‘Vào thời điểm này chiếu Bạo phong nhãn đúng là thích hợp, để chúng ta có được cuộc sống bình yên, phía sau phải dựa vào các chiến sỹ, nên bộ phim này đáng xem lắm.’

‘Đề tài không tồi đâu, kỹ năng diễn xuất của Dương Mịch tốt lắm.’

‘Bạo phong nhãn’: Nội dung ý nghĩa, diễn xuất của Dương Mịch rất đáng khen - ảnh 6

‘Tôi thấy Bạo phong nhãn chiếu mới đây rất có ý nghĩa, hồi trước tôi hiểu được rằng, rất nhiều quốc gia có câu chuyện về sự hy sinh anh hùng của nhân dân, lòng thấy thật chua xót. Bộ phim này gửi lời chào tới các chiến sỹ an ninh, để mọi người hiểu được sự ‘vì dân phục vụ’, yên lặng mà anh hùng.

Vừa mới xem tập một, cảm thấy thật thích tiết tấu phim, kịch bản hấp dẫn, không giống với mấy bộ phim nửa vời trong quá khứ, gam màu lạnh mang đến cảm giác chính kịch. Xem qua diễn viên thấy họ dùng giọng thật lồng tiếng rất tốt, hình tượng Dương Mịch cột tóc đuôi ngựa thấp thật sắc sảo.

‘Mới xem tập một xong, có viết mấy câu nhận xét: Thứ nhất, mở đầu phim vững vàng, plot twist không ngừng, tạo bất ngờ liên tục. Thứ hai, phim chú trọng vào sự nghiệp, tác phong nghề nghiệp, tuyến tình yêu không ‘ngấy’. Thứ ba, đề tài mới lạ, lĩnh vực mới mẻ, mang đến năng lượng chính nghĩa.’

Bạo phong nhãn được chấp bút bởi biên kịch Lương Chấn Hoa – người từng ‘nhào nặn’ ra nhiều tác phẩm nổi tiếng như Bên nhau, Trách em thật quá xinh đẹp, Nhiệt huyết đồng hành, Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư ,… Ngoài Dương Mịch và Trương Bân Bân, phim còn có sự góp mặt của Lưu Nhuế Lân , Đại Tư, Triệu Y Lâm ,…

Trailer Bạo phong nhãn

Hiện tại, phim đang được phát sóng song song trên đài Chiết Giang, Đông Phương và Keeng Movies với phụ đề tiếng Việt.

Dương Mịch cặp kè tình cũ, còn rủ cả dàn Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa "lịch kiếp" ở phim mới

Dạ Hoa đi vắng, "Bạch Thiển" Dương Mịch cặp kè bồ cũ Trương Bân Bân trong Bạo Phong Nhãn.

Ngày 20/2, phim truyền hình Bạo Phong Nhãn tung một loạt poster mới, trong đó có hình ảnh của cặp đôi chính Dương Mịch - Trương Bân Bân. Phim được phát sóng trên cả hai đài truyền hình lớn là Chiết Giang và Đông Phương. Đây sẽ là màn tái xuất của Dương Mịch trên màn ảnh nhỏ một năm sau vai khách mời trong Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư .

‘Bạo phong nhãn’: Nội dung ý nghĩa, diễn xuất của Dương Mịch rất đáng khen - ảnh 7

‘Bạo phong nhãn’: Nội dung ý nghĩa, diễn xuất của Dương Mịch rất đáng khen - ảnh 8

Dương Mịch và Trương Bân Bân trong poster Bạo Phong Nhãn

Bạo Phong Nhãn là phim hình sự trinh thám xoay quanh Cục trưởng Trinh Sát Cục An ninh Quốc Gia An Tĩnh (Dương Mịch) và trinh sát viên Mã Thượng (Trương Bân Bân). Hai người phối hợp điều tra âm mưu của một băng đảng tội phạm, cũng từ đây mà nảy sinh tình cảm.

‘Bạo phong nhãn’: Nội dung ý nghĩa, diễn xuất của Dương Mịch rất đáng khen - ảnh 9

‘Bạo phong nhãn’: Nội dung ý nghĩa, diễn xuất của Dương Mịch rất đáng khen - ảnh 10

‘Bạo phong nhãn’: Nội dung ý nghĩa, diễn xuất của Dương Mịch rất đáng khen - ảnh 11

‘Bạo phong nhãn’: Nội dung ý nghĩa, diễn xuất của Dương Mịch rất đáng khen - ảnh 12

Dương Mịch có màn cameo chớp nhoáng trong Chẩm Thượng Thư

Trương Bân Bân - bạn diễn của Dương Mịch trong Bạo Phong Nhãn chính là "bồ hụt" Ly Kính của Bạch Thiển trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa . Ngoài cặp đôi diễn viên chính, Bạo Phong Nhãn còn có khá nhiều "gà" của công ty Gia Hành như Lưu Nhuế Luân, Đại Tư...

‘Bạo phong nhãn’: Nội dung ý nghĩa, diễn xuất của Dương Mịch rất đáng khen - ảnh 13

‘Bạo phong nhãn’: Nội dung ý nghĩa, diễn xuất của Dương Mịch rất đáng khen - ảnh 14

‘Bạo phong nhãn’: Nội dung ý nghĩa, diễn xuất của Dương Mịch rất đáng khen - ảnh 15

‘Bạo phong nhãn’: Nội dung ý nghĩa, diễn xuất của Dương Mịch rất đáng khen - ảnh 16

Bạch Thiển tái hợp với "tình cũ" Ly Kính

‘Bạo phong nhãn’: Nội dung ý nghĩa, diễn xuất của Dương Mịch rất đáng khen - ảnh 17

‘Bạo phong nhãn’: Nội dung ý nghĩa, diễn xuất của Dương Mịch rất đáng khen - ảnh 18

‘Bạo phong nhãn’: Nội dung ý nghĩa, diễn xuất của Dương Mịch rất đáng khen - ảnh 19

‘Bạo phong nhãn’: Nội dung ý nghĩa, diễn xuất của Dương Mịch rất đáng khen - ảnh 20

"Kép phụ" cũng toàn là gà Gia Hành

Cư dân mạng rất hào hứng khi được gặp lại Dương Mịch cùng dàn cast Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa trong một bộ phim khác. Dù vậy, một số người vẫn lo lắng về chất lượng phim do Gia Hành sản xuất.

Bình luận của cư dân mạng:

- Dàn này toàn diễn viên của Tam Sinh nhỉ?

- Dàn thần tiên lịch kiếp đi làm trinh sát hết à?

- Phim này Gia Hành sản xuất à?

- Toàn gà nhà thì đã làm sao, diễn hay là được. Cứ nhìn sang Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa thấy họ diễn xuất không tới nỗi cho vào chuồng gà cách li.

- Có ra sao thì cô này vẫn xịn xò, diễn nữ chính nhất phiên lại còn phía sau có 1 đàn gà Gia Hành, 100% là gà nhà cổ, đưa lên được tới giờ vàng 2 đài thì lại chả xịn hơn khối người gáy ò ó o cả ngày.

- Lâu rồi mới thấy cô Mịch, hóng bộ này.

Trailer Bạo Phong Nhãn

Bạo Phong Nhãn xác nhận sẽ lên sóng từ 23/2 trên đài Chiết Giang và Đông Phương.

Phim Trung tháng 10: Đặng Luân - Dương Mịch tái xuất, người diện blouse - kẻ mặc quân phục ngầu bá cháy Tháng 10 tới đây sẽ là màn "xả hàng" của điện ảnh xứ Trung với nhiều tác phẩm đang được mong chờ cùng những cái tên đình đám như Đặng Luân, Dương Mịch, La Vân Hi, Tống Thiến. Sau những tác phẩm gây tiếng vang trong tháng 9...

Chia sẻ