Bảo Thanh bất ngờ thông báo ngừng đóng phim

Giải trí 08/07/2020 - 15:49

TPO - Sau thành công của một loạt vai diễn trong các phim như: Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con, Những ngày không quên… Bảo Thanh bất ngờ tuyên bố ngừng đóng phim một thời gian.

Bảo Thanh bất ngờ thông báo ngừng đóng phim - ảnh 1

Mới đây, diễn viên Bảo Thanh chính thức đưa ra thông báo cô sẽ nghỉ làm phim một thời gian. Nhiều khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng khi cho rằng Bảo Thanh đã có tin vui và tạm rời xa màn ảnh nhỏ để chuẩn bị sinh con thứ hai.

Bảo Thanh bất ngờ thông báo ngừng đóng phim - ảnh 2

Nữ diễn viên “Về nhà đi con” cũng đã xác nhận thông tin này. Bảo Thanh cho biết, cô cùng chồng Đức Thắng đang lên kế hoạch cho việc sinh bé thứ hai và sẽ quay trở lại trong thời gian tới.

Bảo Thanh và ông xã đã trải qua 10 năm hôn nhân hạnh phúc. Cả 2 cùng quê ở Bắc Giang, cặp đôi kết hôn năm 2011 khi Bảo Thanh còn là sinh viên trường Sân khấu-Điện ảnh.

Cô làm mẹ lần đầu khi 21 tuổi. Bảo Thanh từng chia sẻ: “21 tuổi thực sự là trẻ, nhưng tôi không quá bỡ ngỡ về việc nuôi con vì có ông bà hai bên hỗ trợ, nhất là mẹ tôi. Thêm nữa khi mới học cấp 2, cấp 3 tôi đã rất thích và hay trông trẻ con giúp nhà hàng xóm nên cũng biết cách cho ăn hay bồng bế. Do vậy tôi không bị áp lực lắm. Lúc đó tôi vừa chửa - đẻ - nuôi con nhưng vẫn cố gắng tốt nghiệp chỉn chu ở trường sân khấu. Tôi bầu bụng to nhưng vẫn thi học kỳ bình thường cùng các bạn. Bài thi năm đó tôi vẫn nhớ là vai diễn người vợ trong vở Macbeth và được NSND Lê Khanh cho 10 điểm tuyệt đối. Mẹ Khanh bảo điểm 10 này là dành cho con trai trong bụng”.

Đỗ Quyên