Bảo Thanh nối gót Phương Oanh, Phanh Lee tạm dừng đóng phim

Giải trí 10/07/2020 - 03:27

Nữ diễn viên bất ngờ thông báo thông tin này trên trang cá nhân của mình. Trước đó, Phanh Lee hay Phương Oanh cũng tiết lộ thời gian tới sẽ tạm ngừng đóng phim.

Quyết định tạm dừng đóng phim đã được Bảo Thanh thông báo trên trang cá nhân và xác nhận với báo chí. Lý do cho việc này là vì Bảo Thanh và chồng đang lên kế hoạch cho việc sinh em bé thứ hai. Nữ diễn viên xinh đẹp sẽ trở lại vào một thời điểm phù hợp trong tương lai.

Bảo Thanh nối gót Phương Oanh, Phanh Lee tạm dừng đóng phim - ảnh 1

Bảo Thanh xuất hiện trên chương trình Quán thanh xuân tháng 7 vừa qua

Trước đó, Bảo Thanh kết hôn từ khá sớm và có một cậu con trai lớn năm nay được 10 tuổi. Nữ diễn viên đã tạm nghỉ một thời gian sau khi kết hôn và mấy năm trở lại đây mới quay lại với phim truyền hình. Gia đình nhỏ hạnh phúc Bảo Thanh cũng được khán giả ngưỡng mộ và cô thường xuyên được ông xã tháp tùng đi dự các sự kiện.

Bảo Thanh cũng từng chia sẻ chồng là chỗ dựa vững chắc về tinh thần cho cô, giúp cô toàn tâm toàn ý với sự nghiệp diễn xuất trong thời gian qua. Hai vợ chồng đã từng có ý định sinh con tiếp nhưng vì lịch trình quay phim của Bảo Thanh nên đã phải tạm hoãn. Sau khi hoàn thành 90 tập phim Về nhà đi con (bao gồm cả phần ngoại truyện), Bảo Thanh tiếp tục góp mặt trong 50 tập phim Những ngày không quên mới đây.

Bảo Thanh nối gót Phương Oanh, Phanh Lee tạm dừng đóng phim - ảnh 2

Gia đình hạnh phúc của Bảo Thanh

Sau một thời gian tập trung cho công việc và cống hiến hết mình, Bảo Thanh chia sẻ ở độ tuổi 30, cô nghĩ đã đến lúc cần dừng lại để dành thời gian cho gia đình. Đối với Bảo Thanh, gia đình là quan trọng nhất nên cô sẽ phải chấp nhận hi sinh sự nghiệp gián đoạn trong một thời gian. Bảo Thanh mong muốn khi trở lại, cô vẫn sẽ được khán giả đón nhận và yêu mến.

Trước Bảo Thanh, mới đây Phương Oanh hay Phanh Lee cũng chia sẻ về kế hoạch tạm dừng đóng phim. Phương Oanh muốn có thời gian nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng và dành thời gian cho công việc kinh doanh mới. Còn Phanh Lee sau khi kết hôn cũng sẽ chưa nhận lời đóng tiếp bộ phim nào cả.

Bảo Thanh nối gót Phương Oanh, Phanh Lee tạm dừng đóng phim - ảnh 3

Chia sẻ