Bảo Thanh quả là mỹ nhân "số hưởng": Hết được chồng chăm sóc, cưng chiều hết mực nay lại còn tặng cả xế sang tiền tỷ!

Giải trí 04/06/2020 - 23:54

Bảo Thanh rất hạnh phúc khi nhận được món quà từ chồng. Đã gắn bó cả thập kỷ nhưng vợ chồng cô lúc nào cũng ngọt ngào và lãng mạn như thuở mới yêu.

Khác với sự lận đận của những nhân vật từng hoá thân trong phim, Bảo Thanh ở ngoài đời được biết đến là nữ diễn viên "số hưởng" khi luôn được chồng chăm sóc và cưng chiều hết mực. Nữ diễn viên "Về nhà đi con" từng trải lòng về ông xã: "Chồng tôi rất tâm lý, biết thông cảm cho công việc của vợ. Anh để tôi tự do, thoải mái làm những gì mình thích. Nhiều hôm, tôi đi quay về mệt, anh không làm phiền, chỉ quan tâm bằng những hành động nhỏ như pha cho vợ cốc nước cam, bật nước nóng để vợ tắm..."

Cho tới mới đây, Bảo Thanh một lần nữa khiến hội chị em phải ghen tị "nổ mắt" khi tiết lộ vừa được chồng tặng hẳn một chiếc xe sang xịn xò có giá lên tới cả tỷ đồng. "Niềm vui nhân đôi, nỗi buồn vơi sạch. Có ai chiều em như Nguyễn Đức Thắng (chồng nữ diễn viên)", Bảo Thanh viết. Ngay khi đăng tải, cô nhanh chóng nhận được đông đảo những lời chúc mừng từ khán giả. Có chồng vừa tâm lý vừa cưng chiều vợ hết mực như Bảo Thanh là điều người phụ nữ nào cũng luôn mong muốn đây mà!

Theo Trí Thức Trẻ

Giải trí