Bảo Thanh tạm dừng đóng phim

Giải trí 08/07/2020 - 13:39

Bảo Thanh sẽ tạm ngưng đóng phim một thời gian để chuẩn bị cho kế hoạch sinh con lần hai.

Chia sẻ với iOne, Bảo Thanh kể cô luôn mong muốn có thêm một cô con gái để gia đình đủ nếp đủ tẻ. Chồng cô từng sợ vợ vất vả, xuống sắc, sức khỏe yếu đi nên không ủng hộ cô sinh thêm con Tuy nhiên, Bảo Thanh vẫn muốn Bin - con trai đầu lòng - có thêm em. Để được ông xã ủng hộ, cô dành nhiều thời gian trò chuyện, giải thích và nhờ người thân thuyết phục chồng.

Vợ chồng Bảo Thanh dự định sinh con vào năm 2019, nhưng vì quá tâm huyết với vai Thư trong phim Về nhà đi con, cô đành tạm hoãn kế hoạch. Nhờ vai Thư, tên tuổi của Bảo Thanh phủ sóng rộng khắp. Cô cũng giành giải Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2019. Sau khi hoàn thành 90 tập phim Về nhà đi con, Bảo Thanh tiếp tục góp mặt trong 50 tập phim Những ngày không quên, phát sóng thời gian qua.

Đến hiện tại, Bảo Thanh thấy bản thân đã cống hiến hết mình cho sân khấu lẫn phim ảnh. Cô nghĩ cần dừng lại một thời gian để vun vén cho gia đình. 2020 là thời điểm thích hợp để cô thực hiện mong muốn sinh con. Bảo Thanh khẳng định sau khi tạm nghỉ đóng phim để đảm đương thiên chức làm mẹ trong vài năm, cô sẽ trở lại, tiếp tục cống hiến cho khán giả những vai diễn hay.

Bảo Thanh tạm dừng đóng phim - ảnh 1

Bảo Thanh.

Trước đó, hôm 6/6, Đức Thắng - ông xã Bảo Thanh - tặng vợ xe Mercedes GLC300, có giá 2,4 tỷ đồng. "Chiếc xe là món quà tôi tặng vợ để động viên cô ấy sớm sinh em bé thứ hai. Kế hoạch sinh em bé được vợ chồng tôi vạch ra từ đầu năm", anh nói.

Những năm gần đây, Bảo Thanh thành công với loạt vai diễn trong các phim truyền hình như Sống chung với mẹ chồng ,Về nhà đi con, Ngày ấy mình đã yêu... Năm 2018, gia đình Bảo Thanh mua được căn hộ, đổi xe mới. Cô không phải đi lại giữa Hà Nội - Bắc Giang như trước vì chồng và con trai chuyển hẳn lên Hà Nội sinh sống.

Bảo Thanh từng chia sẻ, cô kiếm tiền không bằng một phần ông xã. Anh là người lo kinh tế cho gia đình. Việc làm ăn của anh may mắn, thuận buồm xuôi gió nên thu nhập cũng tốt. Không phải chịu áp lực kinh tế nên Bảo Thanh chỉ tham gia những dự án mình thích.

>>>Xem thêm: 10 năm vợ chồng Bảo Thanh bên nhau

Thiên Anh