Báo Trung đưa tin Park Shin Hye đã bí mật kết hôn với bạn trai tài tử kém tuổi

Giải trí 04/06/2020 - 23:54

Hiện tại, cả Park Shin Hye và Choi Tae Joon đều chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Người hâm mộ xứ Hàn ngày hôm nay sốt sắng trước thông tin về Park Shin Hye và bạn trai kém tuổi. Theo trang LoveKpop35, một bài báo của Sohu có tiêu đề: "Park Shin Hye đã bí mật kết hôn với Choi Tae Joon?" đã gây xôn xao và trở thành chủ đề thảo luận sôi nổi trên MXH.

Cụ thể, nguồn tin cho hay, Park Shin Hye rất có thể đã tổ chức 1 hôn lễ bí mật với Choi Tae Joon vào năm ngoái trước khi nam diễn viên xứ Hàn lên đường nhập ngũ. Bài báo này khiến cho các fan nửa tin nửa ngờ. Điều đáng nói, không có bất cứ một trang thông tin nào của Hàn Quốc đưa tin về việc cả hai tổ chức hôn lễ. Thêm vào đó, hiện tại, bài báo cả hai kết hôn bắt nguồn từ truyền thông xứ Trung đưa ra hiện tại đã "mất dạng" trên trang tìm kiếm Baidu, hoàn toàn không thể tìm được nguồn tin gốc.

Park Shin Hye và bạn trai Choi Tae Joon đã hẹn hò được hơn 1 năm. Cả hai trở nên thân thiết khi học chung mái trường Đại học Chung Ang. Cặp đôi còn có sở thích chơi bowling, việc hẹn hò của cả hai cũng rất bí mật khi cặp đôi thường gặp nhau tại các địa điểm gần nhà hoặc chỉ đi chơi với những người bạn thân.

Nguồn: LoveKpop35

Theo Trí Thức Trẻ