Báo châu Á chấm Quang Hải điểm cao nhất trận thắng Philippines

06/12/2018 - 23:41 - Nguồn: ngoisao.net Yêu cầu xóa tin

"Một ngày mới, lại thêm một màn trình diễn chói sáng của Nguyễn Quang Hải", trang Fox Sports Asia đánh giá tiền vệ tấn công của Việt Nam sau trận thắng Philippines 2-1 tại Mỹ Đình. "Quang Hải là một trong những cầu thủ hay nhất AFF Cup năm nay và anh đã thể hiện điều đó trước Philippines. Anh làm chủ giữa sân và nhiều lần tạo ra pha tấn công nguy hiểm từ biên. Không may mắn có bàn thắng sau cú sút xe đạp chổng ngược nhưng đến phút 83 Quang Hải đã có bàn giúp Việt Nam dẫn trước".

Ảnh: Lâm Thỏa.

Ảnh: Lâm Thỏa.

Fox Sports Asia chấm Quang Hải chín điểm, cao nhất trong số cầu thủ hai đội. Đoàn Văn Hậu được chấm tám điểm, cao thứ hai.

Công Phượng, vào sân trong khoảng 10 phút cuối và có bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 được chấm bảy điểm.

Bên phía Philippines, cầu thủ duy nhất được chấm tám điểm là tiền vệ Schrock. Cầu thủ từng chơi bóng ở Đức có một số pha uy hiếp hàng phòng ngự Việt Nam.

Fox Sports Asia chấm điểm cầu thủ hai đội

Việt Nam: Văn Lâm (6 điểm), Văn Hậu (8), Ngọc Hải (7), Duy Mạnh (7), Đình Trọng (7), Trọng Hoàng(7), Xuân Trường (6), Đức Huy (7), Quang Hải (9), Anh Đức (6), Văn Đức (7), Công Phượng (7), Tiến Linh (6), Huy Hùng (6).

Philippines: Deyto (6), de Murga (7), Silva (6), Aguinaldo (6), Ramsay (6), Reed (6), Ingreso (6), Steuble (6), Schrock (8), Reichelt (5), Younghusband (6).

Hữu Nhơn