Bảo Duy đón tin vui sinh con thứ 4 sau hôn nhân ồn ào với Phi Thanh Vân

Giải trí 15/03/2019 - 10:25

Dù chưa trả hết nợ nần nhưng tinh thần của chồng cũ Phi Thanh Vân đã có thay đổi tích cực nhờ tin vui này.

Bảo Duy đón tin vui sinh con thứ 4 sau hôn nhân ồn ào với Phi Thanh Vân - ảnh 1

Tháng 2.2019, chồng cũ Phi Thanh Vân uống thuốc ngủ tự tử vì làm ăn thua lỗ, vỡ nợ hàng chục tỉ đồng. Trong giây phút nghĩ quẩn không tìm được lối thoát, anh đã có ý định tìm đến cái chết, nhưng may mắn được người thân phát hiện kịp cứu sống.

Bảo Duy đón tin vui sinh con thứ 4 sau hôn nhân ồn ào với Phi Thanh Vân - ảnh 2

Sau khi tự tử không thành, Bảo Duy tá túc tại một ngôi chùa nơi thanh vắng để bình tâm lại, từ từ tìm cách giải quyết nợ nần. Toàn bộ công việc kinh doanh của anh giao lại cho chị gái quản lý.

Bảo Duy đón tin vui sinh con thứ 4 sau hôn nhân ồn ào với Phi Thanh Vân - ảnh 3

Cách đây ít giờ, Bảo Duy bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân: "Hồi hộp chào đón công chúa Emily...! Nguyễn Bảo Thiên Kim". Cùng với đó, Bảo Duy cập nhật trạng thái check-in tại một bệnh viện ở Úc. Dưới phần bình luận, Bảo Duy nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, khán giả. Được biết, em bé mới chào đời là con thứ 4 của anh. 

Bảo Duy đón tin vui sinh con thứ 4 sau hôn nhân ồn ào với Phi Thanh Vân - ảnh 4

Bảo Duy và bà xã hiện tại - Thúy Oanh kết hôn vào tháng 8.2017, chỉ sau khi anh ly hôn Phi Thanh Vân vài tháng. Đám cưới của Bảo Duy được cho là có chi phí lên tới trên 2 tỷ, tổ chức tại khách sạn 5 sao ở TP.HCM với sự góp mặt của dàn sao "khủng" như: Long Nhật, Lâm Khánh Chi và ông xã.

Đây là lần tái hôn lần thứ 3 của Bảo Duy, trong khi Thúy Oanh là người chưa từng kết hôn. Tuy nhiên, cô không ngại chuyện chồng mình đã hai lần đổ vỡ hôn nhân, dù cuộc hôn nhân giữa Bảo Duy và Phi Thanh Vân trước đó khá ồn ào.

Bảo Duy đón tin vui sinh con thứ 4 sau hôn nhân ồn ào với Phi Thanh Vân - ảnh 5

Nói về bà xã Thúy Oanh, Bảo Duy từng chia sẻ, vợ anh là một người phụ nữ dịu dàng, hiền lành, hiếu thảo và yêu thương con riêng của chồng. Chồng cũ của Phi Thanh Vân từng tâm sự, nhiều lúc anh rất nhớ con trai Tấn Đức nhưng không dám đến thăm con vì thấy mình có lỗi, không có tiền chu cấp cho vợ cũ nuôi con.

Bảo Duy đón tin vui sinh con thứ 4 sau hôn nhân ồn ào với Phi Thanh Vân - ảnh 6

Từ khi ly hôn, Bảo Duy chỉ gửi tiền cho Phi Thanh Vân nuôi con được vài tháng, sau đó do làm ăn thua lỗ, nợ nần nên anh không còn chu cấp cho bé Tấn Đức nữa.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bức ảnh cưới của Bảo Duy và một phụ nữ người Bình Dương. Thực tế, Bảo Duy đã có 2 con gái và cũng đã đơn phương ly hôn. Anh từng chia sẻ ảnh của các con với khuôn mặt rất giống cha. Bảo Duy cũng cho biết, sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ chắc chắn sẽ trân trọng cuộc hôn nhân lần này với Thúy Oanh nhiều hơn. 

Được biết, sau 3 tháng kết hôn, vợ Bảo Duy đã mua một căn nhà 700 m2 tại Australia trị giá gần 832.000 đô với ý định đón các con riêng của Bảo Duy qua Australia định cư, còn anh vẫn làm việc tại Việt Nam.

Bảo Duy đón tin vui sinh con thứ 4 sau hôn nhân ồn ào với Phi Thanh Vân - ảnh 7

Dù kinh doanh nhưng Bảo Duy cũng "phát triển" hình ảnh của mình tới công chúng khi lấn sân sang ca hát. Anh từng thực hiện 1 MV ca nhạc, quay tại chính quê hương Phan Thiết. Biến cố nợ nần gần đây của Bảo Duy khiến nhiều người bất ngờ và cảm thấy tiếc nuối cho anh.

Bảo Duy đón tin vui sinh con thứ 4 sau hôn nhân ồn ào với Phi Thanh Vân - ảnh 8

Khi biết chồng nợ nần chồng chất và tự tử, Thúy Oanh từng rất suy sụp và chia sẻ hình ảnh của một người phụ nữ đầy tuyệt vọng: "Nếu có thể chỉ muốn nhảy từ đây xuống". 

Tuy nhiên, vợ ba của Bảo Duy đã lấy lại được tinh thần, động viên chồng. Cô cũng giúp chồng một phần nào đó về tài chính để giải quyết vấn đề nợ nần và thông qua trang cá nhân nhắn nhủ: "Cho dù như thế nào thì vợ vẫn luôn bên cạnh chồng, yêu thương chồng".