Báo Hàn đưa tin Seungri được đại gia Việt Nam tặng nhà trị giá 1 tỷ won

Tuổi Teen 27/03/2019 - 09:47

Trang Newsen của Hàn Quốc hôm 25/3 đưa tin, không chỉ có mối quan hệ rộng rãi và thân thiết với giới nhà giàu châu Á, Seungri còn được hưởng lợi khá nhiều từ những mối quan hệ này. Cụ thể là trong năm 2016 khi ghé thăm Việt Nam và gặp gỡ người bạn thân Denis ...

Trang Newsen của Hàn Quốc hôm 25/3 đưa tin, không chỉ có mối quan hệ rộng rãi và thân thiết với giới nhà giàu châu Á, Seungri còn được hưởng lợi khá nhiều từ những mối quan hệ này. Cụ thể là trong năm 2016 khi ghé thăm Việt Nam và gặp gỡ người bạn thân Denis Đỗ, Seungri đã được Chủ tịch Tân Hoàng Minh - ông Đỗ Anh Dũng tặng một căn nhà hạng sang. Trang này ước tính căn nhà trị giá khoảng 1 tỷ won (tương đương gần 21 tỷ đồng).

Seungri rất thân thiết với Denis Đỗ  

Seungri rất thân thiết với Denis Đỗ 

Sau đó, những hình ảnh Seungri chụp trong căn nhà đã được tập đoàn này sử dụng và quảng bá trên website chính thức cùng với tuyên bố Seungri là chủ hộ. Theo đó, căn nhà sử dụng nhiều vật liệu sang trọng, đắt tiền để hoàn thiện như da cá sấu, da bò và gỗ xịn.

Nội thất căn nhà hạng sang mà Seungri được tặng ở Việt Nam 

Nội thất căn nhà hạng sang mà Seungri được tặng ở Việt Nam

Newsen cũng bình luận thêm rằng, dù Seungri và Denis Đỗ có thân mật tới đâu thì việc tặng và nhận một món quà có giá trị như vậy là ngoài sức tưởng tượng. Nhiều netizen bày tỏ không hiểu Seungri ngoại giao giỏi đến mức nào để được tặng quà sang như vậy.

Báo Hàn đưa tin Seungri được đại gia Việt Nam tặng nhà trị giá 1 tỷ won 2

Dù thông tin này đã được báo chí Việt Nam đăng tải từ năm 2016, nhưng phải đến khi Newsen đưa tin, các trang tin Trung Quốc, Hàn Quốc và các nước khác mới đăng tải lại. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.