Báo Hàn Quốc khen ngợi ĐT Việt Nam sau chiến thắng trước Jordan

Thể thao 20/01/2019 - 23:37

Các tờ báo lớn của Hàn Quốc đều có những lời khen cho ĐT Việt Nam sau màn thi đấu thuyết phục trước Jordan. Báo Hàn Quốc khen ngợi ĐT Việt Nam sau chiến thắng trước Jordan Trước trận Việt Nam vs Jordan, giới truyền thông xứ Kim chi đều kỳ vọng thắng lợi sẽ thuộc về đội bóng của người đồng hương Park Hang Seo. Và đúng như kỳ vọng của người Hàn, ĐT Việt Nam đã thi đấu cực hay để giành vé vào tứ kết Asian Cup 2019. Chứng kiến những gì mà đoàn quân áo đỏ đã thể hiện, nhiều tờ báo ...

Các tờ báo lớn của Hàn Quốc đều có những lời khen cho ĐT Việt Nam sau màn thi đấu thuyết phục trước Jordan.

Báo Hàn Quốc khen ngợi ĐT Việt Nam sau chiến thắng trước Jordan

Trước trận Việt Nam vs Jordan, giới truyền thông xứ Kim chi đều kỳ vọng thắng lợi sẽ thuộc về đội bóng của người đồng hương Park Hang Seo. Và đúng như kỳ vọng của người Hàn, ĐT Việt Nam đã thi đấu cực hay để giành vé vào tứ kết Asian Cup 2019.

Chứng kiến những gì mà đoàn quân áo đỏ đã thể hiện, nhiều tờ báo Hàn Quốc đều đã dành những lời khen ngợi cho đoàn quân áo đỏ. Tờ Chosun, Hàn Quốc đã sử dụng cụm từ “ma thuật” để viết về chiến thắng của ĐT Việt Nam. 

Báo Hàn Quốc khen ngợi ĐT Việt Nam sau chiến thắng trước Jordan - ảnh 1
Tờ Chosun khen ngợi thắng lợi của ĐT Việt Nam trước Jordan

Trong bài viết có tựa đề “Ma thuật của ông Park Hang Seo đã đưa ĐT Việt Nam vào tứ kết Asian Cup 2019”, tờ Chosun viết: 

“ĐT Việt Nam trở lại rất mạnh mẽ trong hiệp 2 và bắt đầu tấn công ngay sau hồi còi khai cuộc. Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có cú dứt điểm ở tầm thấp bằng chân phải để gỡ hòa 1-1”.

Tờ báo này cũng liệt kê khá chi tiết các pha dứt điểm từ chấm 11m của ĐT Việt Nam, qua đó giành chiến thắng với tỷ số 4-2 ở loạt 11m. “Chiến thắng đã đưa ĐT Việt Nam lọt vào tứ kết sau 12 năm chờ đợi”, Chonsu viết. 

"Ma thuật" cũng là những gì tờ nocutnews.co.kr viết về ĐT Việt Nam sau chiến thắng trước Jordan. Nocutnews đánh giá ma thuật của HLV Park Hang Seo tiếp tục giúp bóng đá Việt Nam tạo nên những bất ngờ ở đấu trường châu Á để hiên ngang tiến vào vòng tứ kết Asian Cup.

Highlight: Việt Nam vs Jordan (pen)

Highlight Việt Nam vs Jordan (1-1)

Được Tài Trợ

Minh Long (TTVN)