Báo Jordan: "Thắng lợi của Việt Nam là một tiền lệ trong bóng đá"

Thể thao 21/01/2019 - 00:44

Giới truyền thông Tây Á đã có những nhận xét về thất bại của đội nhà tại vòng 1/8 Asian Cup 2019 trước ĐT Việt Nam. Báo Jordan nhận xét về thắng lợi của ĐT Việt Nam ĐT Jordan lọt vào vòng 1/8 Asian Cup 2019 với tư cách là đội bóng dẫn đầu bảng B. Họ ghi được 3 bàn thắng và không để lọt lưới lần nào. Chỉ phải gặp đội bóng hạng 3 bảng D là ĐT Việt Nam ở vòng 1/8, truyền thông Jordan đã rất lạc quan tin tưởng vào chiến thắng của đội nhà. ...

Giới truyền thông Tây Á đã có những nhận xét về thất bại của đội nhà tại vòng 1/8 Asian Cup 2019 trước ĐT Việt Nam.


Báo Jordan nhận xét về thắng lợi của ĐT Việt Nam

ĐT Jordan lọt vào vòng 1/8 Asian Cup 2019 với tư cách là đội bóng dẫn đầu bảng B. Họ ghi được 3 bàn thắng và không để lọt lưới lần nào. Chỉ phải gặp đội bóng hạng 3 bảng D là ĐT Việt Nam ở vòng 1/8, truyền thông Jordan đã rất lạc quan tin tưởng vào chiến thắng của đội nhà.

Báo Jordan nhận xét về thắng lợi của ĐT Việt Nam hình ảnh
Báo Jordan tỏ ra bất ngờ với chiến thắng của ĐT Việt Nam 

Tuy nhiên những gì diễn ra trên sân đã không cho thấy điều đó. ĐT Việt Nam chơi cực kỳ chắc chắn trước đại diện Tây Á trước khi giành thắng lợi ở chấm đá luân lưu may rủi để có vé vào tứ kết.

Nói về thất bại này, tờ Al Ghad cho biết: “ĐT Jordan đã bị loại ở vòng 16 đội tại Asian Cup lần thứ 17 tại UAE sau khi thua Việt Nam 2-4 ở loạt đá 11m sau khi hòa 1-1 ở hiệp chính và hiệp phụ

Đội bóng bị đánh giá yếu thế giành chiến thắng luôn là một tiền lệ trong bóng đá và Việt Nam một lần nữa làm được như họ từng làm vào năm 2007 khi đất nước này đồng tổ chức Asian Cup".

Trong khi đó, một số tờ báo khác của Jordan cũng khâm phục tinh thần chiến đấu của các tuyển thủ Việt Nam. Họ thừa nhận nhiều vị trí của đoàn quân áo đỏ đã có dấu hiệu xuống sức ở hiệp phụ song vẫn thi đấu đầy cố gắng để giành chiến thắng chung cuộc.

Với thắng lợi trước Jordan, ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận tứ kết 2 gặp đối thủ sẽ là đội thắng trong cặp đấu Nhật Bản/Saudi Arabia. Trận đấu này sẽ được Bongda24h tường thuật trực tiếp. Mong bạn đọc chú ý theo dõi.

Highlight: Việt Nam vs Jordan (pen)

Highlight Việt Nam vs Jordan (1-1)

Được Tài Trợ

Minh Long (TTVN)