Báo Mỹ đưa tin Jennifer Aniston có thai với chồng cũ Brad Pitt

Đời sống 04/10/2018 - 23:06

''Giấc mơ về một đứa con của Jennifer cuối cùng cũng trở thành sự thật. Vài tháng sau khi bí mật tái hợp, mong mỏi của Jen và Brad đã trở thành sự thực. Khi biết tin, họ đã tổ chức một lễ kỷ niệm. Cặp đôi rất hạnh phúc'', nguồn tin trong cuộc nói với In Touch. In Touch đăng thông tin gây sốc. Cũng theo tờ báo này, Jennifer Aniston đã tiết lộ tin có bầu với người bạn thân Courteney Cox khi ăn tối ở Los Angeles vào tháng trước. ''Từ những gì mà tôi nghe được, Jen đã mang ...

"Giấc mơ về một đứa con của Jennifer cuối cùng cũng trở thành sự thật. Vài tháng sau khi bí mật tái hợp, mong mỏi của Jen và Brad đã trở thành sự thực. Khi biết tin, họ đã tổ chức một lễ kỷ niệm. Cặp đôi rất hạnh phúc", nguồn tin trong cuộc nói với In Touch.

Báo Mỹ đưa tin Jennifer Aniston có thai với chồng cũ Brad Pitt - ảnh 1

In Touch đăng thông tin gây sốc.

Cũng theo tờ báo này, Jennifer Aniston đã tiết lộ tin có bầu với người bạn thân Courteney Cox khi ăn tối ở Los Angeles vào tháng trước. "Từ những gì mà tôi nghe được, Jen đã mang thai một cách tự nhiên với Brad. Không cần thụ tinh ống nghiệm hay gì cả. Đó là một em bé đến từ phép màu".

In Touch cho biết thêm, hai ngôi sao đã chia sẻ tin vui này đầu tiên với cha mẹ Brad, ông Bill và bà Jane. Trước đây, bà Jane luôn là người thúc giục Brad quay lại với Jennifer sau khi cô chia tay chồng cũ Justin Theroux. "Jane luôn có mối quan hệ tốt với Jennifer dù cô ấy và Brad đã ly dị 13 năm trước. Bà ấy là người có công lớn trong việc hàn gắn hai người tái hợp. Jane luôn thích Jennifer, một người ấm áp, so với Angelina cá tính và dữ dội", người trong cuộc nói.

Báo Mỹ đưa tin Jennifer Aniston có thai với chồng cũ Brad Pitt - ảnh 2

Cặp đôi Jen - Brad thời còn mặn nồng bên nhau.

Trước đây, Brad Pitt từng có cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm với "tình đầu nước Mỹ" Jennifer Aniston. Tại bãi biển Malibu tháng 7/2000, đám cưới của hai người được ca tụng và ngưỡng mộ như là đám cưới triệu đô đầu tiên trong làng sao Hollywood. Chuyện tình yêu của cặp đôi từng được đông đảo khán giả ngưỡng mộ. Tuy nhiên, đến năm 2004, khi Brad gặp Angelina Jolie trên phim trường Mr. & Mrs Smith, cuộc hôn nhân của anh với Jennifer đã chính thức chấm dứt.

Năm 2016, sau khi Brad Pitt bị Angelina Jolie đệ đơn ly hôn, có nhiều tin đồn cho rằng anh và vợ cũ Jennifer có ý định tái hợp. Mặc dù đại diện của Brad Pitt và Jennifer Aniston đã nhiều lần khẳng định cặp vợ chồng cũ không trở lại với nhau nhưng những thông tin mới mà In Touch vừa hé lộ vẫn khiến dư luận xôn xao. Nhiều người còn bình luận rằng, chắc chắn Angelina sẽ "nổi điên" nếu chuyện Brad và Jennifer có con với nhau là sự thật.

Hiện tại cả Brad Pitt và Jennifer Aniston vẫn chưa lên tiếng về thông tin "chấn động" này. Trong khi đó, một số trang tin khác như Gossip, MSN... đều cho rằng đây chỉ là "tin vịt" vô căn cứ.

Habi