Báo ''chế'' bài phỏng vấn xin lỗi Hoàng Thùy Linh

Giải trí 18/04/2013 - 22:11

Chiều 18/4, theo bà Đinh Bích Ngọc, đại diện truyền thông của ca sỹ Hoàng Thuỳ Linh, nhà báo Minh Châu, đại diện cho trang điện tử Thebox của báo NCĐT đã gọi điện xin lỗi ca sĩ Hoàng Thùy Linh về bài báo gây hiểu nhầm cho độc giả về cô.

no image
 

Sau khi bài báo có tựa đề "Hoàng Thùy Linh không còn sợ scandanlsex" đăng tải trên NCĐT và được nhiều trang điện tử lấy lại với lượng truy cập khổng lồ đã khiến casĩ Hoàng Thùy Linh hốt hoảng. Theo Hoàng Thuỳ Linh,  cô không hề nhận được câu hỏi nào từ tờbáo này đồng thời cũng chưa từng trả lời những câu như trong bài viết đã đăng tải.

Ngay lập tức, người đại diện truyền thông của Linh đã gửi thông cáobáo chí tới các cơ quan truyền thông và các nhà báo bày tỏ sự bất bình: "Như các anh chị đã biết,bài báo sai sự thật trên nhằm khơi lại những câu chuyện quá khứ, những điều làm đau lòng và phủnhận toàn bộ sự cố gắng, nỗ lực khẳng định mình trên con đường nghệ thuật của Hoàng Thuỳ Linh".

Chiều cùng ngày, đại diện của Thebox đã gửi lời xin lỗi tới cô vàchính thức đăng tải trên "Top trang chủ" như sau: "Ngày 16/4/2013 chúng tôi có đăng tải bài viếtliên quan đến ca sỹ Hoàng Thùy Linh. Bài phỏng vấn đã có sự hiểu lầm giữa phóng viên và nhân vậttrong lúc tác nghiệp, vì thế chúng tôi đã rút lại bài phỏng vấn trên. Chúng tôi xin thông tin đếnquý độc giả được rõ". Khi thông tin này được đăng tải thì trên trang Thebox cũng đã rút lại bàiphỏng vấn này khỏi trang.

Diệu An

Giải trí