Báo Thái lo ngại khi Olympic Việt Nam thi đấu ấn tượng tại ASIAD

05/09/2018 - 13:43 - Nguồn: bongda24h.vn Yêu cầu xóa tin

Dù không thể giành tấm HCĐ như mong đợi song thầy trò Park Hang Seo vẫn nhận được những lời nhận xét cao về chuyên môn từ giới truyền thông Thái Lan.

Báo Thái lo sợ khi ĐT Olympic Việt Nam thi đấu ấn tượng tại ASIAD hình ảnh
Truyền thông Thái Lan đã đánh giá rất cao màn trình diễn của Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018

ĐT Olympic Việt Nam khép lại ASIAD 2018 với vị trí thứ 4 chung cuộc. Dù không thể giành được tấm HCĐ như kỳ vọng song thầy trò Park Hang Seo vẫn nhận được những lời nhận xét cao về chuyên môn từ giới truyền thông Thái Lan.

Mới đây, trên trang chủ của mình tờ Siam Sport nhận định Olympic Việt Nam chính là đội bóng gây bất ngờ nhất ASIAD 2018.

Trang báo này đánh giá: “Bóng đá Đông Nam Á đã tạo ra những bất ngờ thú vị ở ASIAD 18, trong đó đáng ngưỡng mộ nhất chính là tuyển Việt Nam. Thầy trò Park Hang Seo đã toàn thắng cả 3 trận ở vòng bảng, bao gồm việc vượt qua cả Nhật Bản. Họ tiếp tục giữ sạch lưới cho đến khi thua Hàn Quốc ở vòng bán kết.

Ngược lại, vượt qua vòng bảng là mục tiêu tối thiểu của Olympic Thái Lan nhưng họ không làm được. Chúng ta là một trong số ít những đội tệ nhất ASIAD 18 và rõ ràng đây là kết quả không thể chấp nhận được”.

Trong khi đó tờ Sanook đánh giá bóng đá Việt Nam đang cho thấy sự vươn lên mạnh mẽ và đủ sức cạnh tranh với các nền bóng đá hàng đầu châu Á. Tờ báo này cũng lo ngại bóng đá Thái Lan sẽ rất khó thống trị khu vực trong tương lai không xa vì sự trỗi dậy của Việt Nam.

Minh Long (TTVN)