Bảo Thy lần đầu trổ tài đọc rap, đem trang sức 4 tỷ vào MV mới với 12 concept khác nhau

18/10/2018 - 00:14 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Sau một năm chuẩn bị, Bảo Thy chính thức tung MV mới "I Can’t Breathe" đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop. Bản EDM do tác giả Nguyễn Bảo Trọng sáng tác, producer Nimbia hoà âm phối khí. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà Bảo Thy đảm nhận toàn bộ phần rap.

Trong MV mới, Bảo Thy gắn với hình tượng nữ thần gợi cảm, đầy mạnh mẽ, sang trọng. Nội dung MV kể về một chàng trai lạc trên đảo hoang nhưng vô tình đánh thức một nữ thần dưới nước. Nhưng vì đến từ hai thế giới quá khác nhau nên cả hai không đến được với nhau. Tất cả diễn biến trong MV này đều là trong tâm trí của hai nhân vật chính.

MV "I CAN'T BREATHE" - Bảo Thy

Đặc biệt, cảnh quay cuối cùng, khi nữ thần chết trong bể nước ngụ ý cho trái tim của người con gái vì tình yêu không trọn vẹn mà chìm trong bể đau khổ. Qua đây, Bảo Thy và đạo diễn Khương Vũ muốn gửi gắm thông điệp: "Dù bạn là ai thì trong tình yêu luôn chứa nhiều rủi ro của nó. Bạn chấp nhận yêu một người là chấp nhận để trái tim chịu tổn thương".

Đây cũng là cảnh quay khiến Bảo Thy lo lắng nhất trong MV lần này. Cô chia sẻ: "Trước cảnh quay này, tôi đã quay nhiều set dưới hồ bơi nên rất mệt. Tưởng quay cảnh này nhanh lắm nhưng lại siêu khó. Vì tôi phải vừa thở, vừa tạo hình theo yêu cầu của đạo diễn, uống mấy lần nước. Tôi sợ bị đuối nước vì chuột rút, đến giờ nghĩ lại vẫn thấy sợ".

Trong MV "I Can’t Breathe", Bảo Thy sử dụng tới 12 concept dàn trải, mỗi concept thể hiện nội tâm đầy suy tư của người con gái trong tình yêu, từ khi khi bắt đầu đến khi kết thúc với trang phục được thiết kế hoàn toàn. Nữ ca sĩ còn không ngần ngại mang luôn bộ trang sức ngọc trai trị giá 4 tỷ đồng của mình vào MV với mục đích tạo hiệu ứng tốt hơn cho nhân vật.

Bảo Thy với hình ảnh nữ thần gợi cảm trong MV mới.

Bảo Thy lần đầu trổ tài đọc rap, đem trang sức 4 tỷ vào MV mới với 12 concept khác nhau - Ảnh 3.