Bảo vệ trọn vẹn với mức phí chỉ từ 1.000đ/ngày

23/11/2017 - 10:03 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Hãy chủ động để đừng phải nói "Giá như...”

Những biến cố không ngờ là một phần của cuộc sống. Chúng ta không thể lường trước biến cố xảy ra, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể chuẩn bị để vượt qua nó, giảm bớt gánh nặng cho bản thân và gia đình.  Một sự chuẩn bị hợp lý về mọi mặt, chủ động tài chính trong việc ứng phó với các chi phí phát sinh để bảo vệ bản thân phòng tránh các tình huống không may xảy ra, là vô cùng cần thiết.

Bảo vệ trọn vẹn với mức phí chỉ từ 1.000đ/ngày - 1

Bảo vệ tương lai cho bạn và người thân ngay hôm nay

Hãy tưởng tượng khi biến cố bất ngờ ập đến, chi phí đâu để chúng ta trang trải các khoản viện phí, thuốc men? Rồi các chi phí sinh hoạt cố định hàng tháng, tiền học phí cho con cái sẽ được giải quyết như thế nào nếu chúng ta chưa kịp hồi phục sức khỏe hay mất khả năng tạo ra thu nhập, mất khả năng lo cho gia đình?... Khoản tiết kiệm là giải pháp thường được đa số hướng đến, nhưng liệu như vậy có đủ đảm bảo để chúng ta an tâm và vượt qua khó khăn? Và nếu dùng hết khoản tiết kiệm cho việc xử lý biến cố thì các dự định khác trong tương lai sẽ như thế nào?

Trăn trở này đòi hỏi chúng ta cần nghĩ xa hơn, tìm ra những giải pháp tài chính bảo vệ toàn diện cho bản thân và gia đình trước rủi ro, biến cố mà vẫn không ảnh hưởng đến kế hoạch chi tiêu hàng ngày. Chúng ta có thể tham khảo các giải pháp bảo hiểm có mức phí phù hợp với điều kiện cá nhân, giúp chúng ta yên tâm hơn khi cuộc sống của những người thân yêu sẽ luôn được bảo vệ trong mọi tình huống và sẽ không hối tiếc, giá như quay ngược được thời gian để hành động khác.

Vui sống trọn vẹn, vui cùng FE CREDIT

FE CREDIT luôn không ngừng nỗ lực để đáp ứng ngày càng tốt hơn các nhu cầu tài chính của khách hàng, giúp khách hàng có cơ hội được tiếp cận các giải pháp bảo hiểm với mức phí hợp lý, lợi ích toàn diện khi lựa chọn FE CREDIT là người đồng hành nâng tầm cuộc sống.

Bảo vệ trọn vẹn với mức phí chỉ từ 1.000đ/ngày - 2

Cụ thể, với mức phí chỉ từ 1.096đồng/ngày, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu gói bảo hiểm với số tiền bảo hiểm lên đến 50 triệu đồng/năm. Quy trình đăng ký “đã nhanh còn dễ” khi khách hàng chỉ cần liên hệ qua tổng đài hay đăng ký trực tuyến để được tư vấn miễn phí; sau đó, có thể tùy chọn ký kết hợp đồng tại công ty bảo hiểm đối tác với FE CREDIT hay tại nhà để chủ động và tiết kiệm về mặt thời gian.

Đặc biệt hơn, từ ngày 22/11/2017 đến 07/02/2018, các khách hàng tại Tp.HCM chọn mua gói sản phẩm bảo hiểm cùng FE CREDIT sẽ có cơ hội tham gia các chương trình quay số “Bảo Vệ Trọn Vẹn, Vui Cùng Samsung”. Tổng cộng sẽ có 6 điện thoại  Samsung Galaxy J7 Prime và rất nhiều phiếu mua hàng tại siêu thị Co.opmart trị giá 500.000đ/phiếu và thẻ cào điện thoại 100.000đ được trao cho các khách hàng may mắn trúng thưởng.

Hãy bắt đầu bằng việc lên kế hoạch tài chính bảo vệ cuộc sống cho chính bạn và gia đình bạn.

Là đơn vị dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng tại Việt Nam, FE CREDIT hiện đang cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân với các sản phẩm cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, thiết bị điện tử/điện máy, thẻ tín dụng với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng và dịch vụ tư vấn khách hàng tận tâm. Đến nay, FE CREDIT đã phục vụ gần 7 triệu khách hàng, hợp tác với 5.500 đối tác tại gần 9.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Tham khảo thêm thông tin và các chương trình khuyến mãi của FE CREDIT tại: www.fecredit.com.vn hoặc www.facebook.com/FECREDIT.VN I zalo.me/FECREDIT hoặc tải ứng dụng Mobile App từ: www.bit.ly/ungdung_FECREDIT hoặc gọi đường dây nóng:  (028) 39 333 888 nhấn số 9 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.