Bảo Việt Nhân thọ thêm sản phẩm ''An tâm miễn phí''

Công nghệ 26/03/2014 - 19:23

Sáng 11/3, đại diện Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ (BVNT) cho biết, từ ngày 16/3, các khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ sẽ được thêm quyền lợi bảo hiểm “miễn phí” đặc biệt khi tham gia Hợp đồng chính kèm sản phẩm ''An tâm miễn phí''.

"An tâm miễn phí" là sản phẩm bổ trợ mới được kết hợp với Hợp đồng chính để mang lại quyền lợi bảo hiểm miễn phí đặc biệt cho khách hàng khi không may mắc bệnh lý nghiêm trọng trong cuộc sống. Khi tham gia "An tâm miễn phí", Hợp đồng chính của khách hàng sẽ được miễn phí ngay sau khi người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc bệnh lý nghiêm trọng, trong khi toàn bộ quyền lợi của khách hàng trong Hợp đồng chính vẫn được đảm bảo như trường hợp khách hàng tự đóng phí.
 
no image

Với số bệnh lý nghiêm trọng được bảo hiểm "miễn phí” lên tới 45 bệnh (bao gồm cả 8 bệnh lý ung thư phổ biến của phụ nữ), đối tượng bảo hiểm được mở rộng cho cả người thân là vợ/chồng và tuổi tối đa kết thúc bảo hiểm lên đến 66 tuổi – đây được đánh giá là 03 điểm vượt trội của BVNT so với các sản phẩm hiện có trên thị trường.

Ông James Richardson Hay- Giám đốc Actuary của BVNT cho biết: “Với sự kết hợp của "An tâm miễn phí", khách hàng sẽ được gia tăng quyền lợi bảo hiểm miễn phí với phạm vi rộng hơn, quyền lợi toàn diện hơn trước những điều bất trắc trong cuộc sống”. Ông James cũng cho biết thêm, với Hợp đồng tham gia mức phí khoảng 10 triệu đồng/năm trong thời hạn 20 năm thì khách hàng chỉ cần tiết kiệm thêm khoảng 20.000 đồng/tháng dành cho "An tâm miễn phí". 

Đây là một số tiền rất nhỏ so với những chi phí mà khách hàng phải bỏ ra để điều trị bệnh khi không may mắc phải, và cũng nhỏ hơn nhiều so với số phí được BVNT đóng thay (có thể lên tới hàng trăm triệu đồng). Khách hàng giờ đây sẽ tập trung được nguồn tài chính để chữa trị bệnh tật cho mình, không còn phải lo lắng khoản tài chính để tiếp tục hoàn thành được các dự định cho gia đình và người thân.
Lan Hương