Barca đại chiến Atletico vì "hòn đá tảng" của Milan

Thể thao 31/03/2021 - 22:43

Không có được phong độ quá xuất sắc nhưng ngôi sao của AC Milan vẫn đang được Atletico Madrid và Barcelona quan tâm.

AC Milan đã không thể duy trì màn trình diễn xuất sắc như trong giai đoạn đầu mùa giải. Phong độ không tốt của hàng phòng ngự trong khoảng thời gian gần đây buộc Stefano Pioli phải có sự điều chỉnh ở vị trí trung vệ.

Theo đó, nhà cầm quân người Italia đã quyết định loại đội trưởng Alessio Romagnoli để thay vào đó là trung vệ Fikayo Tomori. Không phụ niềm tin của Pioli, trung vệ người Anh đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình bằng một màn trình diễn rất chắc chắn.

Phong độ xuất sắc của Tomori khiến Milan rơi vào một bài toán khó. Rossoneri muốn giữ chân người cũ của Chelsea, nhưng Milan cho rằng mức phí 28 triệu euro là quá cao so với tình hình tài chính của họ. Thậm chí Paolo Maldini đang cân nhắc đến việc bán đi đội trưởng Romagnoli để có chi phí mua đứt Tomori.

Barca đại chiến Atletico vì

Paolo Maldini đang cân nhắc đến việc bán đi đội trưởng Alessio Romagnoli.

Theo nguồn tin từ Calciomercato.com,  vì hợp đồng của trung vệ người Italia sẽ hết hạn vào năm 2022. Người đại diện Mino Raiola mong muốn Milan gia hạn hợp đồng với Romagnoli, đi với đó là một mức lương mới lên đến 6 triệu euro mỗi mùa, một con số ngoài khả năng chi trả của Milan.

  • Hoàn toàn bị thuyết phục, Milan chốt tương lai "sao trẻ người Anh"

  • Milan "chọn mặt gửi vàng" người thay thế Ibrahimovic

Hiện tại, có hai CLB La Liga quan tâm đến việc chiêu mộ Romagnoli, cụ thể đó là Barcelona và Atletico Madrid. Barca muốn có một trung vệ mới và họ đang nghĩ đến trung vệ người Italia. Trong khi đó, Los Rojiblancos cũng đã có sự trao đổi về trường hợp của cầu thủ 26 tuổi với Raiola trong những ngày gần đây.

 

Barca đại chiến Atletico vì Barca đại chiến Atletico vì Barca đại chiến Atletico vì

Minh Trí | 22:08 31/03/2021