Barcelona tiếp tục thanh lý thêm một cầu thủ nữa

Thể thao 23/09/2020 - 20:11

Đội bóng xứ Catalan đang cho thấy động thái mạnh tay của mình trong việc thanh lý những cầu thủ không còn hữu dụng.

Barcelona tiếp tục thanh lý thêm một cầu thủ nữa - ảnh 1

Nelson Semedo chính thức chia tay Barcelona.

Theo đó, Barcelona được cho là để hậu vệ Nelson Semedo ra đi để tiếp tục công cuộc cải tổ đội hình và dồn tiền cho những ngôi sao mới về với Camp Nou.

Mặc dù Barcelona chưa xác nhận thông tin này. Tuy nhiên, hậu vệ người Bồ Đào Nha đã thông báo chia tay Barcelona để sang Anh chính thức kí hợp đồng và ra mắt Wolves.

Cụ thể, Semedo đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế với Wolves. Hậu vệ người Bồ Đào Nha sẽ kí hợp đồng 5 năm với đội bóng Anh. Barcelona sẽ nhận được số tiền là 35 triệu euro từ thương vụ chuyển nhượng này.

Bên cạnh đó, cầu thủ này cũng gửi lời cảm ơn tới đội bóng chủ sân Camp Nou: Cảm ơn Barcelona rất nhiều vì đã cho tôi giấc mơ được khoác áo đội bóng. Cảm ơn vì đã giúp tôi trưởng thành cả với tư cách cầu thủ và con người. Đó là 3 năm tuyệt vời mà tôi sẽ không bao giờ quên. Tôi muốn cảm ơn tất cả đồng đội, ban huấn luyện và tất cả những người đã giúp tôi từ ngày đầu tôi đến đây cho đến hôm nay”.

Nelson Semedo chuyển đến đầu quân cho Barcelona từ Benfica vào hè 2017. Tại đây, anh giành được 4 danh hiệu, gồm 2 chức vô địch La Liga, 1 ngôi quán quân Cúp nhà vua và 1 danh hiệu Siêu cúp Tây Ban Nha.

Như vậy, Semedo là cầu thủ thứ 4 phải rời khỏi Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Trước đó, lần lượt Rakitic, Vidal, Suarez đã phải rời đội.

Với những số tiền thu được từ việc bán cầu thủ, Barcelona đang tập trung hết sức cho thương vụ Memphis Depay từ Lyon.

Đây là yêu cầu mà tân HLV trưởng Ronald Koeman đưa ra sau khi về dẫn dắt đội bóng chủ sân Camp Nou.

Cao Kỳ