Bất động sản hoành tráng của ''diễn viên đại gia'' Lã Thanh Huyền

Giải trí 18/09/2020 - 18:38

Lã Thanh Huyền nổi tiếng là diễn viên kinh doanh giỏi và đam mê bất động sản.

Lã Thanh Huyền vừa kết thúc vai diễn Tuệ Lâm trong phimTình yêu và tham vọng. Trên phim nữ diễn viên vào vai phó tổng giám đốc của tập đoàn bất động sản Hoàng Thổ. Ngoài đời Lã Thanh Huyền cũng là giám đốc của một công ty. Trong chương trình Bữa trưa vui vẻ mới đây nữ diễn viên sinh năm 1985 chia sẻ cô có đam mê với bất động sản. 

Bất động sản hoành tráng của ''diễn viên đại gia'' Lã Thanh Huyền - ảnh 1

Bất động sản hoành tráng của ''diễn viên đại gia'' Lã Thanh Huyền - ảnh 2 Bất động sản hoành tráng của ''diễn viên đại gia'' Lã Thanh Huyền - ảnh 3 Bất động sản hoành tráng của ''diễn viên đại gia'' Lã Thanh Huyền - ảnh 4

Cách đây không lâu Lã Thanh Huyền chia sẻ hình ảnh chụp mặt tiền và sân vườn biệt thự mới đang hoàn thiện sẽ được gia đình nữ diễn viên chuyển tới ở trong tháng tới. Được biết đây là biệt thự 3 tầng, 1 hầm mới thi công xong tổng diện tích 450m2 và 150m sân vườn trước và sau. 

Bất động sản hoành tráng của ''diễn viên đại gia'' Lã Thanh Huyền - ảnh 5 Bất động sản hoành tráng của ''diễn viên đại gia'' Lã Thanh Huyền - ảnh 6 Bất động sản hoành tráng của ''diễn viên đại gia'' Lã Thanh Huyền - ảnh 7

Lã Thanh Huyền nói đích thân cô tự tay chăm sóc 2 mảnh vườn và cứ thấy hoa nở là tâm trạng nữ diễn viên vui như có quà. Lã Thanh Huyền từng chia sẻ cô quyết định mua một căn penhouse có view xanh mát chỉ vì con trai thích cái view quá không chịu rời mắt. 

 

Bất động sản hoành tráng của ''diễn viên đại gia'' Lã Thanh Huyền - ảnh 8 Bất động sản hoành tráng của ''diễn viên đại gia'' Lã Thanh Huyền - ảnh 9 Bất động sản hoành tráng của ''diễn viên đại gia'' Lã Thanh Huyền - ảnh 10 Bất động sản hoành tráng của ''diễn viên đại gia'' Lã Thanh Huyền - ảnh 11 Bất động sản hoành tráng của ''diễn viên đại gia'' Lã Thanh Huyền - ảnh 12

Không chỉ sở hữu biệt thự hạng sang, Lã Thanh Huyền mới đây cũng chia sẻ hình ảnh trong căn nhà phố có nội thất sang trọng của gia đình. Nữ diễn viên thi thoảng hay đăng tải những hình khoảnh khắc đẹp khi chồng vào bếp hay lọ hoa cô tự cắm hay bữa ăn ngon nữ diễn viên tự tay chuẩn bị cho gia đình. 

Bất động sản hoành tráng của ''diễn viên đại gia'' Lã Thanh Huyền - ảnh 13
Trong những ngày quay phim 'Tình yêu và tham vọng', Lã Thanh Huyền đăng hình ảnh nhìn từ ban công căn hộ hạng sang của mình với view xanh mát. Sở hữu nhiều bất động sản nên chính bạn bè trên facebook của nữ diễn viên thường xuyên có những bình luận vui dành cho cô như: "không biết nhà nào với nhà nào".  

browser not support iframe.

Lã Thanh Huyền trong trích đoạn phim 'Tình yêu và tham vọng'

Mai Linh 
Ảnh: FBNV